Phải chuẩn bị những gì cho một mùa an cư?

GNTV - Hàng năm đến mùa mưa, chư Tăng Ni phải trụ lại một chỗ an cư kiết hạ. Vậy để an cư trong 3 tháng thì họ phải chuẩn bị và làm những gì cho đúng luật an cư mà Đức Phật đã chế định?
Mời quý vị cùng tìm hiểu vấn đề này qua sự chia sẻ của HT.Thích Minh Thông, Phó BTS kiêm Trưởng ban Giáo dục Phật giáo TP.HCM.
Hãy đăng ký kênh truyền hình trực tuyến của Báo Giác Ngộ trên Youtube (từ khóa: Giác Ngộ TV), hoặc bấm vào đây, sau đó bấm vào chữ ĐĂNG KÝ (Subscribe) để theo dõi và ủng hộ.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Tượng Tuyết Sơn - những bảo vật vô giá dưới mái chùa Việt

Tượng Tuyết Sơn - những bảo vật vô giá dưới mái chùa Việt

GNO - Cùng với quá trình phát triển lâu dài của Phật giáo, tại Việt Nam, đặc biệt là ở khu vực đồng bằng Bắc bộ, một số loại hình nghệ thuật như kiến trúc chùa chiền, điêu khắc tượng vũ cũng phát triển đặc sắc. Đặc biệt, đối với việc điêu khắc tượng Phật, tượng Tuyết Sơn có một vị trí đáng kể về nhiều phương diện.
Cực lạc mỉm cười

Cực lạc mỉm cười

GNO - Trần Quê Hương là bút danh của Hòa thượng Thích Giác Toàn, Phó Chủ tịch Hội đồng Trị sự, Viện trưởng Viện Nghiên cứu Phật học VN.

Thông tin hàng ngày