Phải chuẩn bị những gì cho một mùa an cư?

GNTV - Hàng năm đến mùa mưa, chư Tăng Ni phải trụ lại một chỗ an cư kiết hạ. Vậy để an cư trong 3 tháng thì họ phải chuẩn bị và làm những gì cho đúng luật an cư mà Đức Phật đã chế định?
Mời quý vị cùng tìm hiểu vấn đề này qua sự chia sẻ của HT.Thích Minh Thông, Phó BTS kiêm Trưởng ban Giáo dục Phật giáo TP.HCM.
Hãy đăng ký kênh truyền hình trực tuyến của Báo Giác Ngộ trên Youtube (từ khóa: Giác Ngộ TV), hoặc bấm vào đây, sau đó bấm vào chữ ĐĂNG KÝ (Subscribe) để theo dõi và ủng hộ.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Hòa thượng Thích Thanh Từ bên di ảnh Hòa thượng ân sư Thích Thiện Hoa trong ngày lễ húy kỵ

Gương hạnh Thầy tôi

GNO - ... Hôm nay, nhân ngày húy kỵ của Thầy chúng tôi là cố Hòa thượng thượng Thiện hạ Hoa, chúng ta làm lễ long trọng cúng dường Hòa thượng. Điều này thể hiện lòng hiếu kính, tri ân công đức ngài đã dạy dỗ chúng ta tu hành.
"Từ lâu vốn biết Phật. Đã được Bát-niết-bàn. Mọi sợ hãi không còn. Dứt ân ái thế gian" - Ảnh: Phùng Anh Quốc

Dòng tộc và trói buộc

NSGN - Tôi nghe như vầy: Một thời, Đức Phật ngụ tại vườn Cấp Cô Ðộc, trong rừng Kỳ-đà, thuộc nước Xá-vệ.

Thông tin hàng ngày