Phân ban ĐTNG T.Ư thăm trường hạ miền Trung

GNO - Sáng 12-7, trong hành trình thăm các trường hạ miền Trung, đại diện Phân ban Đặc trách Ni giới T.Ư do Ni sư TN.Như Như, Trưởng Phân ban Đặc trách Ni giới tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu dẫn đầu đã đến thăm chùa Bảo Quang, nơi đóng văn phòng Phân ban Đặc trách Ni giới TP.Đà Nẵng đồng thời là trường hạ chính của chư Ni thành phố trong mùa an cư PL.2556.

anh 10.JPG

Tác bạch cúng dường

anh 9.JPG

Ni sư TN.Như Như đọc tâm thư của Ni trưởng TN.Huyền Huệ,
Trưởng Phân ban Đặc trách Ni giới T.Ư gởi đến tất cả các hành giả an cư

Ni trưởng TN. Diệu Cảnh, Trưởng Phân ban Đặc trách Ni giới TP.Đà Nẵng cùng hơn 50 chư Ni hành giả đang cấm túc an cư tại trường hạ Bảo Quang đã đón tiếp phái đoàn.

Thay mặt Phân ban Đặc trách Ni giới T.Ư, Ni sư TN.Như Như đã tuyên đọc tâm thư chúc mừng của Ni trưởng TN. Huyền Huệ, Trưởng Phân ban Đặc trách Ni giới T.Ư gởi đến toàn thể chư Ni đang vào mùa An cư kiết hạ năm nay tại các tỉnh thành miền Trung.

anh 11.JPG

Ni trưởng TN.Diệu Cảnh cảm tạ đoàn

anh 8.JPG

Đoàn đã trao tặng tịnh tài, phẩm vật cúng dường và có buổi trao đổi cởi mở về đời sống tu học, sinh hoạt của Ni giới cùng các hành giả tại trường hạ Bảo Quang.

Được biết, đoàn cũng đã đến thăm, khánh tuế chư tôn đức Ni và cúng dường các trường hạ tại Khánh Hòa, Bình Định, Quảng Ngãi, Quảng Nam và Thừa Thiên Huế.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1174 - Ảnh: NT

Sự lộn xộn của những đôi dép

GNO - Tôi tình cờ đọc được những dòng cảm xúc của một chị trên facebook. Chị kể về việc bỗng một buổi chiều sau khi tan làm thấy nhớ mẹ quá liền lái xe đưa con về quê.

Thông tin hàng ngày