Phân ban GĐPT Đà Nẵng chuẩn bị "tiếp sức mùa thi"

GNO - Chiều 15-6, tại chùa Pháp Lâm, Ban Hướng dẫn Phân ban GĐPT Đà Nẵng đã tổ chức họp triển khai chương trình Tiếp sức mùa thi năm 2013 (ảnh).

danang (3).JPG

Buổi họp thống nhất, năm nay, chương trình Tiếp sức mùa thi do GĐPT Đà Nẵng tổ chức sẽ có 4 điểm tiếp đón và đưa thí sinh đến nơi lưu trú gồm các địa điểm: bến xe trung tâm TP.Đà Nẵng, ngã ba Huế, cầu vượt Hòa Cầm và văn phóng Phân ban GĐPT Đà Nẵng (chùa Pháp Lâm - 574 Ông Ích Khiêm); và chia làm 2 đợt: đợt 1 từ ngày 29-6 đến ngày 3-7-2013; đợt 2 từ ngày 6 đến ngày 8-7-2013.

BTC cho biết, có 180 tình nguyện viên là huynh trưởng và đoàn sinh GĐPT Đà Nẵng tham gia tiếp đón, hướng dẫn và đưa các thí sinh đến nơi lưu trú tại các chùa, tự viện hoặc tư gia các huynh trưởng gần các địa điểm thi để các thí sinh thuận lợi trong việc di chuyển.

Đây là năm thứ tư Phân ban GĐPT Đà Nẵng thực hiện chương trình Tiếp sức mùa thi nhằm hỗ trợ các thí sinh ở các tỉnh thành đến thi đại học tại TP.Đà Nẵng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Quy y Tăng và quy y Ni

GNO - Bổn sư Tăng/Ni chỉ là người thầy hướng đạo, trợ duyên cho mình quy hướng Tăng-già, chứ không phải mình quy y duy nhất nơi vị Tăng/Ni bổn sư ấy.
Ngày hội thuần chay tại TP.HCM thu hút người trẻ

Ngày hội thuần chay tại TP.HCM thu hút người trẻ

GNO - Ngày hội diễn ra từ 10 đến 18 giờ hôm nay, 4-12, tại Cung Văn hóa Lao động TP.HCM (quận 1), thu hút đông đảo người tham dự, chủ yếu là cộng đồng người ăn chay, sống xanh, đặc biệt là người trẻ.

Thông tin hàng ngày