Phân ban Ni giới Phật giáo huyện Kim Sơn họp mặt nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3

Thượng tọa Thích Thọ Lạc và lãnh đạo huyện Kim Sơn tặng quà đến chư Ni và phụ nữ huyện
Thượng tọa Thích Thọ Lạc và lãnh đạo huyện Kim Sơn tặng quà đến chư Ni và phụ nữ huyện
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 5-3, tại chùa Đồng Đắc, Phân ban Ni giới Phật giáo huyện Kim Sơn (tỉnh Ninh Bình) phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Kim Sơn tổ chức gặp mặt Kỷ niệm 112 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 và 1982 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.
Phân ban Ni giới Phật giáo huyện Kim Sơn họp mặt nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 ảnh 1

Quang cảnh buổi gặp mặt

Dự buổi gặp mặt có Thượng tọa Thích Thọ Lạc, Trưởng ban Trị sự GHPGVN tỉnh Ninh Nình; đại diện Phân ban Ni giới tỉnh; chư Ni phụng đạo trên địa bàn huyện cùng lãnh đạo huyện Kim Sơn, các ban, ngành, đoàn thể của huyện…

Tại buổi lễ, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống tự hào của Phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ. Thượng tọa Thích Thọ Lạc và đại diện lãnh đạo chính huyện cũng đã phát biểu chúc mừng, nêu cao vai trò của người phụ nữ nói chung và những người con gái của Đức Phật trong thời kỳ hiện nay.

Phân ban Ni giới Phật giáo huyện Kim Sơn họp mặt nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 ảnh 2

Ký kết chương trình hành động giữa Ban Ni giới Phật giáo huyện và Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện

Dịp này, Phân ban Ni giới Phật giáo huyện Kim Sơn và Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Kim Sơn đã ký kết chương trình phối hợp hành động; trao tặng 17 thùng đựng rác hữu cơ cho các chùa; tặng 10 suất học bổng "Cùng em tới trường" và 49 phần quà dành cho các em học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Kim Sơn.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày