Phân ban Ni giới quận 3 tổ chức tiệc buffet chay gây quỹ tổ chức các hoạt động Phật sự

Lễ khai mạc tiệc buffet chay tại chùa Linh Chưởng
Lễ khai mạc tiệc buffet chay tại chùa Linh Chưởng
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Chiều 9-10, tại chùa Linh Chưởng (Nguyễn Đình Chiểu, phường 1, quận 3, TP.HCM), Phân ban Ni giới quận 3 đã tổ chức tiệc buffet chay gây quỹ tổ chức các hoạt động Phật sự trong nhiệm kỳ.
Chư tôn đức và Phật tử tham dự tiệc buffet chay
Chư tôn đức và Phật tử tham dự tiệc buffet chay

Phát biểu khai mạc, Ni sư Thích nữ Như Thiện, Trưởng Phân ban Ni giới Phật giáo quận 3 cho biết tiệc buffet chay được tổ chức gây quỹ nhằm đẩy mạnh các công tác Phật sự, đặc biệt là các hoạt động an sinh xã hội do Phân ban Ni giới Phật giáo quận tổ chức trong thời gian sắp tới.

Theo Ni sư Thích nữ Như Thiện, đây còn là dịp để Phật tử được thưởng thức gần 40 món chay thanh tịnh do chư tôn đức Ni Phật giáo quận thực hiện, cũng góp phần khuyến khích mọi người ăn chay.

Buổi tiệc buffet chay với gần 40 món

Buổi tiệc buffet chay với gần 40 món

Đại đức Thích Thiện Châu, Phó Thường trực Ban Trị sự GHPGVN quận 3 đã tán thán tấm lòng, sự chung tay góp sức của chư tôn đức Ni các tự viện trong quận đã tổ chức nên một buổi buffet chay gây quỹ chăm lo cho bà con có hoàn cảnh khó khăn.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Khóa tu của chư Tăng Ni Giáo đoàn VI - hệ phái Khất sĩ diễn ra trong 3 ngày từ 21 đến 23-4 (từ 13 đến 15-3-Giáp Thìn) tại tịnh xá Ngọc Nhơn

Giáo đoàn VI - hệ phái Khất sĩ tổ chức khóa tu nhân Lễ Tiểu tường Hòa thượng Thích Minh Nhơn

GNO - Tối 20-4, chư tôn đức Tăng Ni các miền tịnh xá trực thuộc Giáo đoàn VI - hệ phái Khất sĩ vân tập về thiền đường Giác Đức - tịnh xá Ngọc Nhơn (xã Hàm Cường, H.Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận) khai mạc khóa tu nhân Lễ Tiểu tường tưởng niệm Hòa thượng Thích Minh Nhơn theo truyền thống của hệ phái.

Thông tin hàng ngày