Phân ban Ni giới quận 3 tổ chức tiệc buffet chay gây quỹ tổ chức các hoạt động Phật sự

Lễ khai mạc tiệc buffet chay tại chùa Linh Chưởng
Lễ khai mạc tiệc buffet chay tại chùa Linh Chưởng
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Chiều 9-10, tại chùa Linh Chưởng (Nguyễn Đình Chiểu, phường 1, quận 3, TP.HCM), Phân ban Ni giới quận 3 đã tổ chức tiệc buffet chay gây quỹ tổ chức các hoạt động Phật sự trong nhiệm kỳ.
Chư tôn đức và Phật tử tham dự tiệc buffet chay
Chư tôn đức và Phật tử tham dự tiệc buffet chay

Phát biểu khai mạc, Ni sư Thích nữ Như Thiện, Trưởng Phân ban Ni giới Phật giáo quận 3 cho biết tiệc buffet chay được tổ chức gây quỹ nhằm đẩy mạnh các công tác Phật sự, đặc biệt là các hoạt động an sinh xã hội do Phân ban Ni giới Phật giáo quận tổ chức trong thời gian sắp tới.

Theo Ni sư Thích nữ Như Thiện, đây còn là dịp để Phật tử được thưởng thức gần 40 món chay thanh tịnh do chư tôn đức Ni Phật giáo quận thực hiện, cũng góp phần khuyến khích mọi người ăn chay.

Buổi tiệc buffet chay với gần 40 món

Buổi tiệc buffet chay với gần 40 món

Đại đức Thích Thiện Châu, Phó Thường trực Ban Trị sự GHPGVN quận 3 đã tán thán tấm lòng, sự chung tay góp sức của chư tôn đức Ni các tự viện trong quận đã tổ chức nên một buổi buffet chay gây quỹ chăm lo cho bà con có hoàn cảnh khó khăn.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh mang tính minh họa

Hảo tâm xuất gia

GNO - Điều quan trọng nhất là bạn phải thể hiện mình là một Phật tử thuần thành, kính tin Tam bảo, có nhân cách đạo đức; là người con hiếu thảo, biết vâng lời cha mẹ, siêng năng học tập. Bạn nên chọn những thời điểm thích hợp để tâm sự với mẹ (hoặc bố, hoặc cả hai) về chí nguyện xuất gia của mình.
Tôi là ai, là ai, là ai…mà yêu quá đời này - Ảnh minh họa

Ðừng tuyệt vọng!

GNO - Rửa bát hát và cười. Nhặt rau hát và cười. Hát gì? Câu hát Trịnh cứ tự nhiên bật ra. “Tôi là ai? Mà yêu quá đời này!”.

Thông tin hàng ngày