Phân ban Ni giới quận 3 tổ chức tiệc buffet chay gây quỹ tổ chức các hoạt động Phật sự

Lễ khai mạc tiệc buffet chay tại chùa Linh Chưởng
Lễ khai mạc tiệc buffet chay tại chùa Linh Chưởng
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Chiều 9-10, tại chùa Linh Chưởng (Nguyễn Đình Chiểu, phường 1, quận 3, TP.HCM), Phân ban Ni giới quận 3 đã tổ chức tiệc buffet chay gây quỹ tổ chức các hoạt động Phật sự trong nhiệm kỳ.
Phân ban Ni giới quận 3 tổ chức tiệc buffet chay gây quỹ tổ chức các hoạt động Phật sự ảnh 1
Chư tôn đức và Phật tử tham dự tiệc buffet chay

Phát biểu khai mạc, Ni sư Thích nữ Như Thiện, Trưởng Phân ban Ni giới Phật giáo quận 3 cho biết tiệc buffet chay được tổ chức gây quỹ nhằm đẩy mạnh các công tác Phật sự, đặc biệt là các hoạt động an sinh xã hội do Phân ban Ni giới Phật giáo quận tổ chức trong thời gian sắp tới.

Theo Ni sư Thích nữ Như Thiện, đây còn là dịp để Phật tử được thưởng thức gần 40 món chay thanh tịnh do chư tôn đức Ni Phật giáo quận thực hiện, cũng góp phần khuyến khích mọi người ăn chay.

Phân ban Ni giới quận 3 tổ chức tiệc buffet chay gây quỹ tổ chức các hoạt động Phật sự ảnh 2

Buổi tiệc buffet chay với gần 40 món

Đại đức Thích Thiện Châu, Phó Thường trực Ban Trị sự GHPGVN quận 3 đã tán thán tấm lòng, sự chung tay góp sức của chư tôn đức Ni các tự viện trong quận đã tổ chức nên một buổi buffet chay gây quỹ chăm lo cho bà con có hoàn cảnh khó khăn.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại Cà Mau - nơi cuối cùng cực Nam của Tổ quốc

Hành trình trên đất phương Nam

GNO - “Hành trình đất phương Nam” là tên gọi chương trình do Ban Tuyên giáo Thành ủy TP.HCM tổ chức cho đội ngũ những người làm báo đoạt giải báo chí năm 2020, 2021, 2022 và cán bộ tuyên giáo, báo chí - xuất bản thành phố.

Thông tin hàng ngày