Phân ban Ni giới T.Ư cúng dường trường hạ miền Trung

GNO - Từ ngày 11 tới 15-7, đoàn Phân ban Ni giới T.Ư đã có chuyến thăm và cúng dường trường hạ ở các tỉnh từ Bình Thuận tới Quảng Trị.
anh Nigioi 2.jpg
Cung nghinh chư tôn đức Phân ban Ni giới quang lâm trường hạ chùa Bình Quang (Bình Thuận)

Theo đó, đoàn do NT.Thích nữ Như Như và NT.Thích nữ Từ Nhẫn - đồng Phó Phân ban dẫn đoàn, cùng đi có chư Ni và Phật tử - đã đến cúng dường, sách tấn hành giả an cư tại các trường hạ Ni tập trung thuộc các tỉnh, thành khu vực nói trên.Tại mỗi nơi đến, ngoài tịnh tài, phẩm vật cúng dường, chư tôn đức Ni lãnh đạo Phân ban Ni giới T.Ư còn ân cần sách tấn chư Ni tiến tu Tam vô lậu học, thúc liễm thân tâm trong mùa an cư... Được biết, tổng kinh phí cho chuyến thăm, cúng dường lần này gần 700 triệu đồng.

anh Nigioi 3.jpg
NT.Như Như đọc thư sách tấn của NT.Tịnh Nguyện, Q.Trưởng Phân ban Ni giới T.Ư tới hành giả

anh Nigioi 4.jpg
Lắng nghe thư của Ni trưởng Q.Trưởng Phân ban Ni giới T.Ư

anh Nigioi 1.jpg
NT.Từ Nhẫn hoan hỷ trao tịnh tài tới chư hành giả

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Hơn 11.000 người thiệt mạng và nhiều người đang bị vùi trong đống đổ nát sau trận động đất ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria - Ảnh: CNN

Đức Dalai Lama chia buồn với các nạn nhân trong thảm họa động đất tại Thổ Nhĩ Kỳ và Syria

GNO - Mới đây, Đức Dalai Lama đã có thư gửi đến Giám đốc điều hành Chương trình Lương thực Thế giới (WFP), một tổ chức nhân đạo thuộc Liên Hợp Quốc, nhằm bày tỏ sự đau buồn của ngài trước sự thiệt hại nặng nề ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria trong thảm họa động đất từ hôm thứ Hai vừa rồi.
Báo Giác Ngộ số 1188: "Uống nước nhớ nguồn"

Báo Giác Ngộ số 1188: "Uống nước nhớ nguồn"

GNO - Đó là nội dung lời huấn thị của Trưởng lão Hòa thượng Thích Trí Quảng, Pháp chủ GHPGVN trước Tăng Ni, Phật tử nhân dịp ngài quang lâm tổ đình Long Quang (H.Hóc Môn) để dâng hương tưởng niệm Đại lão Hòa thượng Thích Đạt Thanh, Pháp chủ Giáo hội Tăng-già Nam Việt.

Thông tin hàng ngày