Phật giáo huyện Quảng Ninh trao quà hỗ trợ hộ nghèo

0:00 / 0:00
0:00

GNO - Chiều 8-1, Đại đức Thích Thiền Bình, Trưởng ban Trị sự Phật giáo huyện Quảng Ninh đã trao 150 phần quà đến hộ nghèo ở các xã Nhân Trạch (huyện Bố Trạch) và 2 xã An Ninh, Vạn Ninh (huyện Quảng Ninh).

Đại đức Thích Thiền Bình cùng hội Chữ thập đỏ trao quà đến các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở xã An Ninh

Đại đức Thích Thiền Bình cùng hội Chữ thập đỏ trao quà đến các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở xã An Ninh

Tổng các phần quà bằng tiền mặt là 60 triệu đồng, do nhóm thiện nguyện do các anh Lê Hồng Phú, Lê Văn Quý, Phạm Ngọc Sơn và chị Bùi Thị Bích Ngọc hiện trú tại xã Nhân Trạch phát tâm chào mừng Đại hội Phật giáo huyện Quảng Ninh lần thứ II (nhiệm kỳ 2022-2027), khai mạc vào ngày 10-1.

Theo đó, tại xã Nhân Trạch, đoàn đã trao 40 phần quà, mỗi phần 500 nghìn đồng; Tại 2 xã An Ninh và Vạn Ninh, đoàn đã trao 100 phần quà, mỗi phần 300 nghìn đồng (mỗi xã 50 phần).

Thông qua, Hội Chữ thập đỏ xã An Ninh, đoàn đã trao 20 phần quà, mỗi phần 500 nghìn đồng cho các hộ đặc biệt khó khăn.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Tòa thị chính New York và các tòa nhà quan trọng khác của thành phố đã được chiếu sáng màu cờ Phật giáo quốc tế (màu xanh lam, vàng, đỏ, trắng và cam) nhân Đại lễ Vesak 2024 vừa qua

Tòa Thị chính New York được chiếu sáng màu cờ Phật giáo nhân dịp Vesak

GNO - Tòa thị chính New York và các tòa nhà quan trọng khác của thành phố đã được chiếu sáng màu cờ Phật giáo quốc tế (màu xanh lam, vàng, đỏ, trắng và cam) nhân Đại lễ Vesak 2024 vừa qua. Sự kiện lịch sử này đánh dấu lần đầu tiên thành phố New York chính thức kỷ niệm Vesak với quy mô lớn.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1248 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Nghe pháp tôn trọng, nhưng chớ vội tin

GNO - Nghe Pháp là từ thường gặp trong kinh. Đa văn là nghe Pháp nhiều, một trong những hạnh lành. Ngày nay, nghe Pháp không chỉ nghe giảng mà còn là đọc, tụng, nghiên cứu, thảo luận, biên khảo giáo pháp.

Thông tin hàng ngày