Phật giáo tặng xe lăn và gậy đi bộ cho cảnh sát

GNO - Cảnh sát Perak hôm 22-10 đã nhận được 21 xe lăn và 50 gậy đi bộ từ Hiệp hội Phật giáo Malaysia (ảnh).

Cảnh sát trưởng bang Datuk Osman Salleh cho biết ông rất biết ơn vì những món quà này, sẽ được phân phối đến trụ sở công an các huyện.

csat.jpg

"Chúng tôi vẫn cần thêm 108 chiếc xe lăn nữa để trao cho tất cả các trạm cảnh sát ở Perak", ông cho biết sau khi nhận được những món quà từ Chủ tịch Hội Phật giáo bộ phận từ thiện của Malaysia Xi Ang Fah và chủ tịch chi nhánh tại Perak Tai Foo Low.

Có mặt trong buổi trao quà là phó cảnh sát trưởng bang Datuk Hasnan Hassan và tất cả trưởng công an huyện ở Perak.

Osman hy vọng các tổ chức phi chính phủ khác sẽ tiếp tục tặng xe lăn cho cảnh sát và các thành viên của cộng đồng, những người bị thương hoặc tàn tật.

Ông cho biết thống kê cho thấy từ năm 2010 đến năm 2015, 69 cảnh sát đã bị thương và 28 người bị bệnh mãn tính.

Văn Công Hưng (Theo New Straits Times)

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thượng tọa Thích Minh Lực, Phó Trưởng ban Trị sự GHPGVN TP.HCM

Hy vọng Đại hội đại biểu Phật giáo TP.HCM sẽ được tổ chức chuẩn mực, đúng với tính chất một “Đại hội điểm”

GNO - Trước thềm Đại hội đại biểu Phật giáo TP.HCM lần thứ I, nhiệm kỳ 2026-2031, trong không khí chuẩn bị cho Đại hội sẽ được diễn ra vào ngày 4 và 5-4-2026 tại Việt Nam Quốc Tự, Thượng tọa Thích Minh Lực, chia sẻ nhận định và kỳ vọng về sự kiện quan trọng của Phật giáo TP.HCM sau hợp nhất.

Thông tin hàng ngày