Phật giáo tỉnh Bình Dương tặng 150 triệu đồng ủng hộ phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Hòa thượng Thích Huệ Thông trao 150 triệu đồng đến đại diện Ủy ban MTTQVN tỉnh Bình Dương
Hòa thượng Thích Huệ Thông trao 150 triệu đồng đến đại diện Ủy ban MTTQVN tỉnh Bình Dương
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Chiều ngày 7-6, tại Văn phòng Ban Trị sự - Chùa Hội Khánh (phường Phú Cường, TP.Thủ Dầu Một), Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Bình Dương đã trao tặng đến Ủy ban MTTQVN tỉnh số tiền 150 triệu đồng ủng hộ quỹ phòng chống dịch Covid-19.

Tại buổi trao tặng, ông Nguyễn Văn Lộc, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy đã bày tỏ sự trân trọng và đánh giá cao tinh thần đoàn kết của chư tôn đức Tăng Ni, Phật tử tỉnh Bình Dương trong việc chấp hành tốt các biện pháp phòng, chống sự lây lan dịch bệnh và đóng góp tích cực, kịp thời vào quỹ phòng chống dịch bệnh SARS-CoV-2.

Ông khẳng định sẽ sử dụng đúng mục đích nguồn kinh phí đóng góp của các Tăng Ni, Phật tử tỉnh nhà cho việc mua vaccine phòng Covid-19.

Phật giáo tỉnh Bình Dương tặng 150 triệu đồng ủng hộ phòng, chống dịch bệnh Covid-19 ảnh 1

Hòa thượng Thích Huệ Thông thay mặt chư tôn đức Tăng Ni, Phật tử tỉnh Bình Dương nhận bằng tri ân công đức

Hòa thượng Thích Huệ Thông, Phó Tổng Thư ký Hội đồng Trị sự, Chánh Văn phòng II Trung ương Giáo hội, Trưởng ban Trị sự GHPGVN tỉnh Bình Dương cho biết: Trong thời gian tới, Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Bình Dương sẽ tiếp tục vận động, kêu gọi Tăng Ni, Phật tử quyên góp tài chính tạo nguồn kinh phí mua vaccine, để mọi người dân Việt Nam được tiêm vaccine miễn phí.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Chùa Tà Pạ (Tri Tôn, An Giang)

Ấn tượng Tri Tôn

GNO - Chuyến đi để lại trong chúng tôi rất nhiều ấn tượng về đời sống của đồng bào Khmer, những ngôi chùa Khmer cùng Tết Chôl Chnăm Thmây, về những người sống ẩn cư bí ẩn trên những đỉnh núi sa mù của vùng Thất Sơn huyền bí.
Khoảng lặng của Sài Gòn Covid-19 - Ảnh: Trần Thế Phong

Thành phố này “lạ” lắm!

GNO - Quả thực thành phố này “lạ” lắm, nơi người ta vẫn dễ dàng bắt gặp một người tử tế từ những việc rất nhỏ, như là nhắc nhẹ ai đó quên gạt chân chống xe lên.
Đại Phật Kamakura tại đền Kotokuin (Nhật Bản)

Nghệ thuật Phật giáo Nhật Bản

GN - Thiền tông Nhật Bản gắn liền với hàng loạt các hình thức nghệ thuật nhất định, thường được nhắc đến với thuật ngữ “nghệ thuật thiền”.
Đi tìm tự tánh

Đi tìm tự tánh

GN - Tự tánh là gì? Nhiều khi ta nghĩ tự tánh là cái gì bí nhiệm, nằm ngoài kinh nghiệm của ta, rồi đi tìm nó cũng trong những phương cách rất bí nhiệm!

Thông tin hàng ngày