Phật giáo tỉnh Bình Thuận đóng góp kinh phí phòng chống dịch Covid-19

Đại đức Thích Nguyên Nguyệt trao số tiền 50 triệu đồng ủng hộ quỹ đến Ủy ban MTTQVN tỉnh
Đại đức Thích Nguyên Nguyệt trao số tiền 50 triệu đồng ủng hộ quỹ đến Ủy ban MTTQVN tỉnh
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 3-6, Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Bình Thuận đã đóng góp kinh phí phòng chống dịch Covid-19 đến Ủy ban MTTQVN tỉnh Bình Thuận.

Thừa uỷ nhiệm của Ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Bình Thuận, Đại đức Thích Nguyên Nguyệt, Chánh Thư ký Ban Trị sự đã trao số tiền 50 triệu đồng ủng hộ quỹ đến Ủy ban MTTQVN tỉnh.

Được biết, số tiền trao tặng đến quỹ trong đợt hưởng ứng lời kêu gọi lần này được sự đóng góp từ chư tôn đức Tăng Ni, Phật tử của 10 Ban Trị sự GHPGVN các huyện, thị, thành trong địa bàn toàn tỉnh.

Cũng trong tinh thần đó, Ban Trị sự GHPGVN huyện Tuy Phong cũng đã đóng góp số tiền 10 triệu đồng đến Ủy ban MTTQVN huyện.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Phật giáo quận 8 hỗ trợ 200 hộ nghèo trên địa bàn

Phật giáo quận 8 hỗ trợ 200 hộ nghèo trên địa bàn

GNO - Sáng 24-6, tại chùa Long Hoa, Thượng tọa Thích Huệ Công, Quyền Trưởng ban Trị sự Phật giáo quận 8 đã đại diện trao các phần quà hỗ trợ đến chính quyền địa phương để phát tặng cho người dân nghèo, khó khăn trong mùa dịch Covid-19 trên địa bàn.
Ảnh minh họa

Nối dài những yêu thương

GN - Những ngày này, lời kêu gọi góp bàn tay giúp nhau lúc dịch bệnh như thôi thúc mỗi người, đặc biệt là những người trẻ tìm cách hành động, làm điều gì đó chia sẻ với cuộc đời.

Thông tin hàng ngày