Phật giáo tỉnh Đắk Nông tiếp tục ủng hộ gần 50 tấn nông sản đến TP.HCM và Đồng Nai

Chư tôn đức Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Đắk Nông hết lòng chia sẻ với người dân TP.HCM và tỉnh Đồng Nai
Chư tôn đức Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Đắk Nông hết lòng chia sẻ với người dân TP.HCM và tỉnh Đồng Nai
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 20-7, tại chùa Pháp Hoa, chư tôn đức Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Đắk Nông đã tổ chức 2 chuyến xe để vận chuyển gần 50 tấn nông sản đến TP.HCM và Đồng Nai để chung tay hỗ trợ thực phẩm cho bà con nơi đây vượt qua đợt đại dịch Covid-19.
Phật giáo tỉnh Đắk Nông tiếp tục ủng hộ gần 50 tấn nông sản đến TP.HCM và Đồng Nai ảnh 1

Hàng chục tấn rau củ quả do Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Đắk Nông kêu gọi đóng góp đã chuyển đến TP.HCM và đồng Nai

Dưới sự chỉ đạo của Thượng tọa Thích Quảng Hiền, Phó Thường trực Ban Trị sự Phật giáo tỉnh, và sự đồng hành của Thượng tọa Thích Chiếu Ý, Phó ban Trị sự tỉnh, Trưởng ban Trị sự Phật giáo huyện Đăk R’Lấp; Đại đức Thích Quảng Tráng, Chánh Văn phòng Ban Trị sự tỉnh, Phó ban Trị sự huyện Đăk R’Lấp; Đại đức Thích giác Nhường, Phó Thư ký Ban Trị sự Phật giáo tỉnh, Trưởng ban Trị sự TP.Gia Nghĩa; Đại đức Thích Quảng Sự, Trưởng ban Trị sự huyện Đăk Glong.

Phật giáo tỉnh Đắk Nông tiếp tục ủng hộ gần 50 tấn nông sản đến TP.HCM và Đồng Nai ảnh 2

Tăng Ni, Phật tử, người dân hết lòng chung tay đóng góp rau quả

Sau khi thông báo của Thượng tọa Thích Quảng Hiền kêu gọi thì nhận được nhiều sự trợ duyên và ủng hộ từ chư tôn đức các huyện đã hỗ trợ rất nhiều những thực phẩm và chuyển đến điểm tập kết tại chùa Pháp Hoa, chư tôn đức Tăng, Ni và các Phật tử tại các đạo tràng trong địa bàn thành phố đã chung tay của ít lòng nhiều, người tịnh tài, người vật phẩm cũng đã góp chút ít vào trong đợt hỗ trợ lần này; các tự viện, tịnh xá và bà con Phật tử phát tâm ủng hộ nông sản, rau, củ, quả... để góp phần hỗ trợ các thực phẩm thiết yếu, cũng như chia sẻ đến bà con tại 2 nơi TP.HCM và Đồng Nai.

Đặc biệt là sự ủng hộ và hỗ trợ rất lớn từ các thành viên Câu lạc bộ Thanh niên Phật tử và Gia đình Phật tử chùa Pháp Hoa.

Phật giáo tỉnh Đắk Nông tiếp tục ủng hộ gần 50 tấn nông sản đến TP.HCM và Đồng Nai ảnh 3

Hàng hóa, rau củ quả được tập kết từ nhiều nơi để ủng hộ người dân TP.HCM và Đông Nai đang phong tỏa phòng Covid-19

Những nhu yếu phẩm phong phú gồm: gạo, mì, bí đỏ, bơ, mít, chuối, măng, chanh, bí đao… được chư tôn đức Tăng, Ni và toàn thể các Phật tử trong địa bàn tỉnh Đắk Nông gửi đến để chia sẻ với bà con tại 2 nơi trên với lời gửi gắm và cầu nguyện bà con cùng nhau vượt qua đợt đại dịch Covid 19.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Chuyện bên hoa cỏ lau

GNO - Sáng nay, Ni sư Tiến Liên ghé thăm. Quen nhau trong lớp Zoom Phật pháp, cùng đồng cảm tâm tình làm thầy Ni có nhiều đệ tử trẻ, xây dựng một thế hệ tương lai truyền thừa.

Thông tin hàng ngày