Phật giáo tỉnh Lâm Đồng tặng quà tại Quảng Ngãi, Quảng Nam

GNO - Ngày 11-9, TT.Thích Thanh Tân, UV HĐTS, Trưởng BTS GHPGVN tỉnh Lâm Đồng, cùng Tăng Ni đại diện BTS Phật giáo tỉnh đã đến với bà con xã Sơn Nham, huyện Sơn Hà (Quảng Ngãi), một trong những nơi bị ảnh hưởng nặng nề trong cơn bão số 9 vừa qua.

1.jpg
TT.Thích Thanh Tân trao quà tại Quảng Ngãi

Ngoài 500 hộ dân có giấy mời đến nhận quà còn có ông Đặng Ngọc Dũng, UV Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi, ông Phùng Tô Long, Phó Chủ tịch UBND huyện, cùng lãnh đạo một số ban nghành địa phương tiếp đoàn.

Sau khi ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên bà con sau cơn bão lũ, đoàn đã trao tặng 500 phần quà, mỗi phần gồm 500 ngàn tiền mặt, 10 kg gạo, 1 thùng mì, nhu yếu phẩm, trị giá 700.000 ngàn/ phần.

10.jpg
Đại diện 500 hộ bị ảnh hưởng bão số 9 đến nhận quà

 Đoàn tiếp tục đến “rốn lũ” tỉnh Quảng Nam để trao thêm 500 phần quà trị giá 350 triệu đồng.

Linh Toàn - Hạnh Bảo

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

nhân quả tương tục, tiếp nối không ngừng nên quả báo luôn hiện hữu trong đời sống, người Phật tử cần tiếp nhận quả báo xảy ra hàng ngày với trí tuệ - Ảnh: Shuterstock

Quan niệm trả báo theo Phật giáo

GN - Tôi có nghe thuyết pháp, vị sư giảng rằng khi mình gặp những chuyện xấu ác, đó là quả báo tới, phải trả quả báo của mình, như vậy mình mới hết tội. Xin hỏi, theo Phật giáo quan niệm trả báo thế nào?
Giúp em Chi viện phí ghép thận

Giúp em Chi viện phí ghép thận

GN - Chi đã chạy thận định kỳ 8 năm nay tại Bệnh viện 175 (quận Gò Vấp). Hiện tại bệnh tình của Chi chuyển nặng, chỉ một giọt nước nóng rơi vô chân cũng làm da hoại tử.

Thông tin hàng ngày