Phật giáo TP.Vũng Tàu ủng hộ 90 triệu đồng mua vắc-xin phòng Covid-19

Đại đức Thích Thiện Thông ủng hộ mua vắc-xin phòng chống Covid-19 đến Ủy ban MTTQVN TP.Vũng Tàu
Đại đức Thích Thiện Thông ủng hộ mua vắc-xin phòng chống Covid-19 đến Ủy ban MTTQVN TP.Vũng Tàu
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 3-6, Đại đức Thích Thiện Thông, Phó Thư Ký kiêm Chánh Văn phòng tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Phó Trưởng ban Thường trực Trị sự GHPGVN TP.Vũng Tàu đã đến trụ sở Ủy ban MTTQVN TP.Vũng Tàu ủng hộ mua vắc-xin phòng chống Covid-19.

Đại đức Thích Thiện Thông đã trao 90 triệu đồng của các tự viện trong thành phố ủng hộ mua vắc-xin phòng Covid-19 đến đại diện Ủy ban MTTQVN TP.Vũng Tàu, đây là đợt thứ 2, các tự viện TP.Vũng Tàu đóng góp mua vắc-xin.

Tại buổi gặp mặt, trao tiền ủng hộ, Đại đức Thích Thiện Thông đã trao đổi thông tin với lãnh đạo Ủy ban MTTQVN thành phố về tình hình các tự viện trên địa bàn đã nghiêm chỉnh chấp hành các chủ trương của lãnh đạo trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Quy y Tăng và quy y Ni

GNO - Bổn sư Tăng/Ni chỉ là người thầy hướng đạo, trợ duyên cho mình quy hướng Tăng-già, chứ không phải mình quy y duy nhất nơi vị Tăng/Ni bổn sư ấy.
Ngày hội thuần chay tại TP.HCM thu hút người trẻ

Ngày hội thuần chay tại TP.HCM thu hút người trẻ

GNO - Ngày hội diễn ra từ 10 đến 18 giờ hôm nay, 4-12, tại Cung Văn hóa Lao động TP.HCM (quận 1), thu hút đông đảo người tham dự, chủ yếu là cộng đồng người ăn chay, sống xanh, đặc biệt là người trẻ.
Bàn giao "Nhà Khăn quàng đỏ" đến gia đình em Bùi Thị Hoa

Bàn giao "Nhà Khăn quàng đỏ” cho học sinh nghèo, hiếu học

GNO - Sáng 3-12, Phật giáo huyện Yên Thành phối với Huyện đoàn và Quỹ hỗ trợ "Nhà "Khăn quàng đỏ" (Hà Nội) tổ chức bàn giao nhà cho gia đình em Bùi Thị Hoa là học sinh sinh nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trú tại xóm 2, xã Bắc Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An.

Thông tin hàng ngày