Phiên chợ 0 đồng ấm tình người trong mùa đại dịch

Phiên chợ 0 đồng tại huyện Gò Công Tây (tỉnh Tiền Giang)
Phiên chợ 0 đồng tại huyện Gò Công Tây (tỉnh Tiền Giang)
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Phiên chợ 0 đồng nhằm chia sẻ với người nghèo, người bán vé số, công nhân lao động gặp khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19.

Ngày 25-6, Ủy ban MTTQVN, Đoàn Thanh niên TP.HCM, Liên đoàn Lao động và Hội Chữ thập đỏ huyện Gò Công Tây (Tiền Giang) đã phối hợp tổ chức phiên chợ 0 đồng.

Với thông điệp ”San sẻ yêu thương - Chung tay vượt qua khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19”, phiên chợ đã nhận được sự ủng hộ và tham gia nhiệt tình của các nhà hảo tâm, các bạn tình nguyện viên.

Phiên chợ có đầy đủ các mặt hàng phong phú, đa dạng như: Gạo, dầu ăn, mì gói, nước mắm, nước tương, trứng, các loại gia vị, rau, củ, quả... được bán với giá 0 đồng. Đây là hoạt động thiết thực trong thời điểm nhiều người bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19.

Những mặt hàng trong phiên chợ 0 đồng vừa đa dạng lại thiết thực với người mua

Những mặt hàng trong phiên chợ 0 đồng vừa đa dạng lại thiết thực với người mua

Để phiên chợ hoạt động hiệu quả, đúng đối tượng, các đơn vị đã rà soát những hộ nghèo, người già neo đơn, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bị ảnh hưởng bởi dịch và tiến hành phát phiếu đi chợ.

Không chỉ hỗ trợ người dân vượt qua khó khăn trước mắt, mà phiên chợ 0 đồng đã mang đến sự ấm áp cho người dân ở huyện Gò Công Tây bởi sự sẻ chia đầy tính nhân văn.

Thời gian diễn ra phiên chợ 0 đồng từ 25 đến 30-6-2021.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1230 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Cơn lũ đi qua

GNO - Mùa mưa đã chính thức “khai mạc”, vẻ như sớm hơn mọi năm. Kịch tính ngay từ màn đầu. Mới bước vào tháng mười (âm lịch) có mấy ngày mà mưa thẳng thét. Mưa chắc hạt từ sáng đến chiều.

Thông tin hàng ngày