Phiên chợ “đặc biệt” mùa Covid-19

Phiên chợ 0 đồng, chỉ có người bán tại xã Phú Thuận B, huyện Hồng Ngự, Đồng Tháp
Phiên chợ 0 đồng, chỉ có người bán tại xã Phú Thuận B, huyện Hồng Ngự, Đồng Tháp
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Chính quyền địa phương xã Phú Thuận B (huyện Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp) vừa tổ chức phiên chợ “đặc biệt” nhằm chia sẻ khó khăn với những hộ nghèo, hộ cận nghèo, người khuyết tật, người bán vé số trên địa bàn xã.

Điểm đặc biệt của phiên chợ này là chỉ có người bán, không có người mua, các mặt hàng đều có giá 0 đồng sẽ được đội tình nguyện "Shipper áo xanh" - Đoàn Thanh niên xã Phú Thuận B trao đến tận nhà.

Phiên chợ “đặc biệt” mùa Covid-19 ảnh 1

Đội tình nguyện "Shipper áo xanh"

Được biết, mỗi ngày, phiên chợ sẽ cung cấp các loại lương thực, thực phẩm cho hơn 150 hộ dân trên địa bàn xã. Những loại rau củ quả và thực phẩm khác được các mạnh thường quân gần xa vận động hỗ trợ.

Phiên chợ “đặc biệt” mùa Covid-19 ảnh 2

Các đoàn viên trao lương thực, thực phẩm tận nhà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn

Với tinh thần, trách nhiệm cùng chung tay, chung sức, phiên chợ 0 đồng của các mạnh thường quân đã chia sẻ phần nào khó khăn với người dân trong đại dịch Covid-19, góp phần lan tỏa yêu thương, viết thêm những câu chuyện đẹp về tình người.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1168 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Ông nội, bé Nấm và Trung thu

GNO - Năm nay bé Nấm lên năm. Lần đầu có cháu, lại là cháu gái nên ông nội cưng hết biết. Còn hỏi; nhà ông bà nội sinh ra toàn con trai. Bốn thằng ôn chớ ít ỏi gì. Nghịch phá như giặc.

Thông tin hàng ngày