Phiên trù bị Đại hội PG tỉnh Phú Thọ lần thứ IV

GNO - Chiều nay 10-10, phiên trù bị Đại hội đại biểu Phật giáo tỉnh Phú Thọ lần thứ IV đã diễn ra tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Phú Thọ.

Tru bi PG Phu Tho03.jpg

Chư tôn đức lãnh đạo Giáo hội quang lâm chứng minh

HT.Thích Thanh Nhiễu, Phó Chủ tịch Thường trực HĐTS; HT.Thích Quảng Tùng, Phó Chủ tịch HĐTS kiêm Trưởng ban Từ thiện xã hội TƯGH; ĐĐ.Thích Minh Nghiêm, UV HĐTS, Trưởng ban Trị sự Phật giáo tỉnh Phú Thọ; ĐĐ.Thích Đức Thiện, UV Thư ký HĐTS đã quang lâm chứng minh và chỉ đạo Đại hội.

Tham dự phiên trù bị về phía chính quyền có các ông Nguyễn Quốc Trung, Trưởng phòng Tôn giáo Ban Dân tộc và Tôn giáo tỉnh Phú Thọ; Nguyễn Tuấn Anh, Trưởng phòng Nội vụ TP.Việt Trì cùng hơn 300 đại biểu là Phật tử tiêu biểu trong tỉnh Phú Thọ về tham dự.

Sau nghi thức mở đầu, Đại đức Trưởng BTS đã giới thiệu và cung thỉnh Ban Chứng minh, Đoàn Chủ tịch, Ban Thư ký, Ban Kiểm soát của Đại hội.

Tru bi PG Phu Tho04.jpg

Tru bi PG Phu Tho08.jpg

Đại biểu tham dự Đại hội - Ảnh: Chính Tâm

Đại biểu thông qua chương trình Đại hội, nội quy Đại hội, danh sách dự kiến nhân sự Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Phú Thọ nhiệm kỳ 2012-2017 và danh sách Đoàn đại biểu tham dự Đại hội Phật giáo toàn quốc lần thứ VII.

Tại Đại hội, Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Phú Thọ đã trao tặng Bằng tuyên dương công đức cho 13 tập thể là Ban Đại diện Phật giáo các quận, huyện trong tỉnh Phú Thọ có thành tích hoạt động Phật sự xuất sắc trong nhiệm kỳ qua.

Tru bi PG Phu Tho11.jpg

Tru bi PG Phu Tho20.jpg

Đoàn chủ tọa làm việc

Tru bi PG Phu Tho26.jpg

HT.Thích Thanh Nhiễu phát biểu và lấy ý kiến

Tru bi PG Phu Tho30.jpg

Trao Bằng tuyên dương công đức của Giáo hội

Chính Tâm

----------

Tin, bài liên quan: Phật giáo Phú Thọ vững bước đi lên! ll Trước thềm Đại hội ll

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Là Phật tử, chúng ta không nên biến căn tính cá nhân thành một bức tường ngăn cách mình với những người không phải là Phật tử. Thay vào đó, ta có thể xem đó như lời nhắc nhở bản thân rằng mình đang học và thực hành giáo pháp của Đức Phật

Vượt qua mọi căn tính để trở thành người Phật tử thực sự

GNO - Căn tính là những dấu vết tạm thời mà ta mang theo trên đường đời và chỉ thật sự có ý nghĩa khi giúp ta trở nên cởi mở hơn với chính mình và với thế giới. Khi tự xưng mình là một “Phật tử” không phải để dựng lên bức tường ngăn cách, mà là để học cách nhìn mọi người bằng con mắt từ bi và hiểu biết.

Thông tin hàng ngày