Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân thăm, chúc Tết đến Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Trà Vinh

Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân thăm, chúc Tết Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Trà Vinh, chiều 19-1
Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân thăm, chúc Tết Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Trà Vinh, chiều 19-1
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Chiều 19-1, bà Võ Thị Ánh Xuân, Phó Chủ tịch nước cùng đoàn công tác đã đến chùa Lưỡng Xuyên (phường 1, TP.Trà Vinh) thăm và chúc Tết Nhâm Dần 2022 đến chư tôn đức Ban Trị sự Phật giáo tỉnh.

Đón tiếp đoàn có Hòa thượng Thạch Sok Xane, Trưởng ban Trị sự GHPGVN tỉnh Trà Vinh; Hòa thượng Thích Trí Minh, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Trị sự Phật giáo tỉnh; Hòa thượng Thích Huệ Pháp, Phó ban Trị sự Phật giáo tỉnh cùng chư vị trong Ban Thường trực Ban Trị sự Phật giáo tỉnh...

Tại buổi gặp gỡ, Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân đã ghi nhận và biểu dương những đóng góp của Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Trà Vinh, nhất là trong thời gian qua đã đồng hành cùng các cấp ủy Đảng, chính quyền, MTTQVN và đoàn thể tích cực tuyên truyền, vận động bà con Phật tử thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19; góp phần cùng tỉnh thực hiện có hiệu quả các chính sách an sinh xã hội.

Phó Chủ tịch nước chúc chư Tăng Ni, Phật tử tỉnh Trà Vinh đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 an lành, ấm áp, tiếp tục có nhiều việc làm "tốt đời, đẹp đạo".

Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân thăm, chúc Tết đến Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Trà Vinh ảnh 1
Phó Chủ tịch nước chụp ảnh lưu niệm cùng Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Trà Vinh

Thể hiện niềm vui trước sự quan tâm của lãnh đạo Đảng và Nhà nước, Hòa thượng Thạch Sok Xane cho biết sẽ tiếp tục tuyên truyền, vận động bà con Phật tử thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước; tích cực thi đua lao động sản xuất, nhằm góp phần cùng chính quyền các cấp xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp và văn minh.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thưởng thức múa lân vui nhộn ngày Tết Việt giữa băng giá nước Pháp

Tết Việt ở trung tâm tu học Làng Mai tại Pháp

GNO - Làng Mai là một trung tâm thiền tập do Thiền sư Thích Nhất Hạnh sáng lập đầu năm 1982, tọa lạc tại miền Tây Nam nước Pháp. Làng Mai có tên tiếng Pháp là Village des pruniers, tiếng Anh là Plum Tree Village, gọi tắt là Plum Village.
Cái gì rồi cũng đến, đến rồi qua, qua rồi mất

Cái gì rồi cũng đến, đến rồi qua, qua rồi mất

GNO -… Lẽ thật của một ngày, của một năm, đến kết thúc của một đời không khác nhau. Chúng ta biết được một ngày thì chúng ta có thể biết được một năm. Biết được một năm thì chúng ta có thể biết được một đời.

Thông tin hàng ngày