Quảng Ngãi: Hoạt động từ thiện chào mừng Đại giới đàn Pháp Hóa

(GNO-Quảng Ngãi): Hôm qua ngày 30-12 (nhằm ngày rằm tháng 11 năm Kỷ Sửu), nằm trong hoạt động chào mừng Đại Giới đàn “Pháp Hoá” được tổ chức từ ngày 03 đến 05-01-2010 (nhằm ngày 21 đến 23/11/Kỷ Sửu) tại Quảng Ngãi. GĐPT Tịnh Nghiêm kết hợp cùng Đạo tràng chùa Nam Lộ, Tịnh xá Ngọc Nghĩa đã tổ chức cấp phát “Cháo chay từ thiện” vào buổi sáng và “Cơm chay từ thiện” vào buổi trưa tại Bệnh viên Đa khoa và Bệnh viên Tâm Thần tỉnh Quảng Ngãi.

phaphoa_10.jpg

Gần 400 xuất cháo buổi sáng và 300 xuất cơm buổi trưa đã được cấp phát tại hai địa điểm trên với sự hưởng ứng và giúp đở của Ban giám đốc Bệnh viên Đa khoa và Bệnh viên Tâm thần Quảng Ngãi .

Đây cũng hoạt động từ thiện thường kỳ vào các ngày 30 và 15 âm lịch hằng tháng do sự đóng góp của Ban bảo trợ GĐPT Tịnh Nghiêm, đoàn cựu huynh trưởng và đoàn sinh GĐPT tại TP.HCM cùng các nhà doanh nghiệp hảo tâm.

phaphoa_01.jpg

phaphoa_02.jpg

phaphoa_03.jpg

phaphoa_04.jpg

phaphoa_06.jpg

phaphoa_07.jpg

phaphoa_08.jpg

phaphoa_09.jpg

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Tam vô lậu học

Tam vô lậu học

GN - Cuộc sống của người xuất gia phải hướng đến sự phát triển tâm linh và tất yếu, cần hạn chế phần vật chất. Vì vậy, giới xuất gia đặt nặng vấn đề thúc liễm thân tâm, trau dồi giới đức, tiến tu Tam vô lậu học trong sinh hoạt thường nhật.
Lên chùa đội gạo về ăn!

Lên chùa đội gạo về ăn!

GNO - Hình ảnh bà cụ đội bao gạo lên đầu đi về nhà sau khi đến nhận từ cây ATM gạo miễn phí của chùa Bửu Đà (phường 13, quận 10, TP.HCM) trông thật... dễ thương. 

Thông tin hàng ngày