Quảng Ngãi: Lễ đặt đá trùng tu chùa Bảo Quang,huyện Mộ Đức

(GNO-Quảng Ngãi): Ngày 19-7-2011 nhằm ngày vía Đức Quán Thế Âm Bồ tát, với sự chứng minh của TT. Thích Trí Thắng, Phó ban Thường trực BTS THPG Quảng Ngãi và chư tôn đức trong BTS, chùa Bảo Quang thuộc thôn Phước Thạnh, xã Đức Thạnh, huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi đã tổ chức lễ đặt đá trùng tu ngôi Tam bảo.

baotri-1.gif

baotri-2.gif

Đến tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo chính quyền tỉnh Quảng Ngãi và huyện Mộ Đức. Theo thông tin từ Ban Tổ chức, Ban trùng tu đã nhận được số tịnh tài hơn 2 tỷ đồng do các đơn vị, cá nhân hỷ cúng.

Được biết, việc thực hiện trùng tu chùa Bảo Quảng sẽ được thực hiện trong thời gian hơn một năm với kinh phí dự tính khoảng 5 tỷ đồng.         

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1310 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Chân lý thứ ba rưỡi giữa khổ đau và hạnh phúc tối thượng

GNO - Hạnh phúc chân thật không nằm nơi những gì dễ đổi thay. Tỳ-kheo Thanissaro nhắc nhở chúng ta: nếu còn tìm hạnh phúc trong những điều gắn liền với khổ đau, thì thất vọng chỉ là chuyện sớm muộn. Chỉ khi quay về với nội tâm tĩnh lặng, ta mới chạm được vào an lạc bền vững.
Đoàn khảo sát địa điểm đặt Văn phòng đại diện của GHPGVN tỉnh tại P.Bắc Kạn

Thái Nguyên: Ban Trị sự GHPGVN tỉnh và lãnh đạo liên ngành khảo sát địa điểm đặt Văn phòng Phật giáo

GNO - Chiều 17-7, Thượng tọa Thích Nguyên Thành, Ủy viên Thường trực Hội đồng Trị sự, Trưởng ban Trị sự GHPGVN tỉnh; bà Đỗ Thị Minh Hoa, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo và Dân vận tỉnh làm trưởng đoàn, đã khảo sát địa điểm đặt Văn phòng đại diện của GHPGVN tỉnh tại P.Bắc Kạn.

Thông tin hàng ngày