Quảng Ngãi: Phân ban Gia đình Phật tử T.Ư thăm Ban Hướng dẫn Phân ban Gia đình Phật tử tỉnh

Phân ban Gia đình Phật tử T.Ư thăm và làm việc với Phân ban Gia đình Phật tử tỉnh
Phân ban Gia đình Phật tử T.Ư thăm và làm việc với Phân ban Gia đình Phật tử tỉnh
GNO - Ngày 10, 11-6, Thường trực Ban Hướng dẫn Phân ban Gia đình Phật tử T.Ư do huynh trưởng cấp Dũng Tâm Giới - Phan Ngọc Thảo, Trưởng Phân ban, cùng các thành viên đến thăm và làm việc với Ban Hướng dẫn Phân ban Gia đình Phật tử tỉnh Quảng Ngãi.

Chứng minh của Hòa thượng Thích Thông Hội, Ủy viên Hội đồng Trị sự, Trưởng ban Trị sự GHPGVN tỉnh Quảng Ngãi; Thượng toạ Thích Thông Huy, Ủy viên Hội đồng Trị sự, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh; các huynh trưởng thành viên Ban Hướng dẫn Phân ban Gia đình Phật tử tỉnh, đại diện 45 đơn vị trong tỉnh tham dự.

Đại diện Thường trực Phân ban Gia đình Phật tử tỉnh Quảng Ngãi thông tin những kết quả tiêu biểu trong 6 tháng đầu năm và chương trình công tác Phật sự 6 tháng cuối năm 2023. Tại buổi làm việc, đoàn công tác cũng đã ghi nhận và giải đáp thoả đáng những ý kiến đề xuất, kiến nghị của huynh trưởng các đơn vị cơ sở tham dự.

Huynh trưởng cấp Dũng Tâm Giới-Phan Ngọc Thảo thăm hỏi đơn vị Chơn Thiện (H.Bình Sơn)

Huynh trưởng cấp Dũng Tâm Giới-Phan Ngọc Thảo thăm hỏi đơn vị Chơn Thiện (H.Bình Sơn)

Đạo từ, Hòa thượng Thích Thông Hội tán dương Thường trực Ban Hướng dẫn Phân ban Gia đình Phật tử T.Ư đã có chuyến công tác, thăm Gia đình Phật tử tỉnh Quảng Ngãi. Đây là việc làm hết sức ý nghĩa nhằm thúc đẩy hoạt động Phật sự, khuyến tấn việc tu học, sinh hoạt trong tổ chức Gia đình Phật tử tỉnh.

Dịp này, đoàn đến thăm Gia đình Phật tử Chơn Thiện đang tu học tại chùa Phước Thiện (X.Bình Hải, H.Bình Sơn).

Đơn vị Chơn Thiện có đội ngũ huynh trưởng trẻ đã được un đúc rèn luyện qua kỳ trại huấn luyện các cấp. Đoàn gặp gỡ, giao lưu với 132 huynh trưởng và đoàn sinh tại đây.

Huynh trưởng cấp Dũng Tâm Giới - Phan Ngọc Thảo đã có huấn từ sách tấn, chia sẻ niềm vui cùng Gia đình Phật tử Chơn Thiện; mong đơn vị luôn giữ vững truyền thống tốt đẹp này và ngày càng phát triển vững mạnh. Đoàn cũng đã tặng tịnh tài và sinh hoạt giao lưu cùng đơn vị.

Trước đó, tại Văn phòng Ban Hướng dẫn Phân ban Gia đình Phật tử tỉnh Quảng Ngãi, đoàn đã có cuộc họp của Thường trực Ban Hướng dẫn Phân ban Gia đình Phật tử T.Ư và Hội đồng xét xếp cấp Tấn, tổ chức họp xét xếp cấp Tấn cho những huynh trưởng có đủ điều kiện đang tu học sinh hoạt tại các tỉnh, thành phố trong cả nước.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Hiểu đúng về pháp quy y

GNO - Căn bản của pháp quy y Tam bảo là một người với sự hiểu biết nên tự giác phát nguyện quay về nương tựa ba ngôi Phật - Pháp - Tăng đến trọn đời. Không ai quy y Tam bảo cho ta cả mà mỗi người đối trước Tam bảo tự phát nguyện quy y.

Thông tin hàng ngày