Quỹ "Chí thiện vì trẻ em" trao 51 suất học bổng cho học sinh nghèo

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Nhân năm học mới 2021-2022, chiều 29-9, Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Trẻ mồ côi tỉnh Thừa Thiên Huế phối hợp với Quỹ "Chí thiện vì trẻ em" đã tổ chức trao 51 suất học bổng cho các em học sinh thuộc diện hộ nghèo học giỏi.

Theo đó, 35 suất học bổng được trao cho các em học sinh của huyện Quảng Điền và 16 suất dành cho các em ở xã Phú Mậu (TP.Huế).

Quỹ "Chí thiện vì trẻ em" trao 51 suất học bổng cho học sinh nghèo ảnh 1

Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Trẻ mồ côi tỉnh Thừa Thiên Huế phối hợp với Quỹ "Chí thiện vì trẻ em" trao học bổng cho học sinh nghèo học giỏi huyện Quảng Điền, xã Phú Mậu

Mỗi suất học bổng trị giá 500 nghìn đồng tiền mặt, với tổng trị giá là hơn 25 triệu đồng do Quỹ "Chí thiện vì trẻ em" tài trợ. Ngoài ra, Quỹ "Chí thiện vì trẻ em" cũng có một số quà tặng giá trị dành cho các em học sinh đạt xuất sắc.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1185 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Ươm mầm giác ngộ

GNO - Chúng con không biết được đời trước mình đã gieo trồng những nhân lành gì, mà ngày nay ra đời cùng nhau gặp được Sư cụ, Sư ông (Thiền sư Thích Thanh Từ, Hòa thượng Thích Nhật Quang - BTV), ngày ngày nương nơi pháp hội để tu tập.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1180 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Cuộc du hành của Tử thư Tây Tạng

GNO - Đối với những người học Phật, hoặc có sự quan tâm đến kho tàng sách vở và thư tịch phong phú của Phật giáo, Tử thư Tây Tạng là cái tên khá quen thuộc. Tuy vậy, có lẽ không nhiều người trong chúng ta biết được về tiểu sử thú vị và dị thường của nó.

Thông tin hàng ngày