Trao quà đến học sinh dân tộc bị cách ly do dịch bệnh Covid-19

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 21-9, nhóm Thiện Tâm và Tâm Đức tổ chức trao quà đến các em học sinh dân tộc bị phong tỏa, cách ly do dịch Covid-19.

Theo đó, đoàn đã trao quà cho Trung tâm Cứu trợ Covid-19 huyện Khánh Vĩnh (tỉnh Khánh Hòa), gồm: 2.200 hộp sữa, 450 bánh trung thu và 90 thùng mì tôm. Tổng giá trị quà tặng khoảng 25 triệu đồng.

Số quà này được Trung tâm Cứu trợ Covid-19 huyện Khánh Vĩnh chuyển đến cho học sinh và các hộ gia đình đồng bào dân tộc sống xã Khánh Thành (hiện đang thực hiện Chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ).

Trao quà đến học sinh dân tộc bị cách ly do dịch bệnh Covid-19 ảnh 1

Đoàn trao quà cho Trung tâm Cứu trợ Covid-19 Khánh Vĩnh để chuyển đến học sinh dân tộc khó khăn

Cùng ngày, nhóm Vạn Duyên Từ Tâm (TP.Nha Trang) phối hợp với chính quyền địa phương trao 103 phần quà đến các cháu học sinh dân tộc ở xã Khánh Thành và 28 phần quà đến 28 gia đình khó khăn bị cách ly, phong tỏa thuộc thị trấn Khánh Vĩnh.

Tổng giá trị quà trao hơn 8 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Chân dung cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn

Nhạc sĩ Trịnh Công Sơn chia sẻ về quan niệm Phật giáo

GNO - Là nghệ sĩ và là một Phật tử với pháp danh Nguyên Thọ, Trịnh Công Sơn có cách cảm nhận về Phật giáo của riêng mình. Theo đó, triết lý đạo Phật đã đi vào thế giới thanh âm và làm nên một trong những nét riêng của “dòng nhạc Trịnh”. 
Tiến sĩ Đỗ Quốc Bảo trong một buổi thuyết trình về tiếng Phạn ở Viện Trần Nhân Tông - Ảnh: Fb.Viện Trần Nhân Tông

Tuyển sinh lớp: “Phạn văn bậc 1”

GNO - Tiến sĩ Đỗ Quốc Bảo vừa chia sẻ với Báo Giác Ngộ thông báo về việc tuyển sinh lớp “Phạn văn bậc 1”, do Viện Trần Nhân Tông, đơn vị thành viên của Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức.

Thông tin hàng ngày