Quỹ “Đến Từ Trái Tim” trao 1.000 phần quà tại vùng dịch các tỉnh thành

Quỹ “Giáo dục và an sinh Đến Từ Trái Tim” trao quà tại tỉnh sóc Trăng
Quỹ “Giáo dục và an sinh Đến Từ Trái Tim” trao quà tại tỉnh sóc Trăng
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 26-12, Quỹ “Giáo dục và an sinh Đến Từ Trái Tim” đã trao 1.000 phần quà đến với bà con vùng dịch các tỉnh Sóc Trăng, Tiền Giang, Đồng Nai.

Tại xã Thuận Hưng, huyện Mỹ Tú, tỉnh Sóc Trăng, Đại đức Thích Minh Thuận, trưởng đoàn cùng các thành viên đã trao 500 phần quà gồm: gạo, mì, nước tương, hạt nêm, sữa, thuốc và khẩu trang đến 2 địa điểm đến cán bộ Trung tâm Y tế lưu động tại xã Thuận Hưng và huyện Kế Sách.

Đại đức Thích Minh Thuận đến những gia đình khó khăn tại huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng

Đại đức Thích Minh Thuận đến những gia đình khó khăn tại huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng

Đại đức Thích Minh Thuận đã gửi lời thăm hỏi đến với bà con gặp khó khăn tại vùng dịch; đoàn cũng gửi khẩu trang, thuốc, sữa và các nhu yếu phẩm khác đến với các khu y tế lưu động tại 2 địa điểm có F0 cách ly tại nhà và bà con từ vùng dịch từ nơi khác về.

Cùng ngày, đoàn đến Hội Người mù, TP.Mỹ Tho (Tiền Giang) tặng 200 phần quà đến bà con tại đây.

Trao quà tại Hội Người mù TP.Mỹ Tho

Trao quà tại Hội Người mù TP.Mỹ Tho

Trước đó, 19-12, đoàn chuyển trao 300 phần quà đến với bà con xã Long An, xã Long Đức, chùa Thiên Bửu (Đồng Nai).

Chương trình 1.000 phần quà tặng đến bà con vùng dịch tỉnh Đồng Nai, Sóc Trăng, Tiền Giang với tổng trị giá 300 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thượng tọa Thích Tâm Hải, Tổng Biên tập phát biểu khai mạc trong Lễ kỷ niệm 50 năm Báo Giác Ngộ, diễn ra tại Việt Nam Quốc Tự, ngày 31-12-2025 - Ảnh: Đăng Huy

Lời cảm ơn của Báo Giác Ngộ

GNO - Trong những ngày qua, Báo Giác Ngộ nhận được rất nhiều năng lượng an lành, tốt đẹp qua lời chúc mừng, chia sẻ của chư tôn đức Tăng Ni, quý vị lãnh đạo, cộng tác viên và bạn đọc với tình cảm quý mến, trân trọng và tin yêu.
Chư tôn đức tham dự Lễ kỷ niệm 50 năm ngày Báo Giác Ngộ ra số đầu tiên - Ảnh: Đăng Huy

Nhiều cảm xúc khi được tham dự Lễ kỷ niệm 50 năm ngày Báo Giác Ngộ ra số đầu tiên

GNO - Với nhiều người được có mặt và tham dự sự kiện 50 năm ngày Báo Giác Ngộ ra số đầu tiên (1-1-1976 - 1-1-2026) tại Việt Nam Quốc Tự là một điều đặc biệt, hiếm có trong cuộc đời, nơi ghi dấu nửa thế kỷ của một tờ báo đạo truyền tải Chánh pháp góp phần mang lại niềm an lạc cho cuộc đời.

Thông tin hàng ngày