Quỹ Tương trợ Việt Nam tặng quà Tết tại 2 mái ấm

GNO - Nhằm san sẻ yêu thương, giúp các trẻ em mồ côi, khuyết tật, các em có hoàn cảnh khó khăn ... vui đón Tết, sáng ngày 26-1, các thành viên Quỹ Tương trợ Việt Nam đã đến Mái ấm Kim Chi thuộc chùa Long Thạnh, huyện Thủ Thừa, tỉnh Long An  thăm hỏi , động viên gần 200 em mồ côi, các em có hoàn cảnh khó khăn ... được chùa nuôi dưỡng tại đây.

KIM.jpg
Tặng quà cho các em mồ côi tại Mái ấm Kim Chi

Đoàn đã tặng mỗi em một bữa bánh mì cùng sữa, bánh, yaourt, phô mai và tặng một bao lì xì 100.000 đồng. Đoàn cũng đã hỗ trợ mái ấm một số dụng cụ nhà bếp, phòng ăn...

Buổi chiều cùng ngày, đoàn đã đến chùa Kỳ Quang (quận Gò Vấp,TP.Hồ Chí Minh), nơi nuôi dưỡng các em bị bỏ rơi, khuyết tật... để tặng thực phẩm và một tủ mát cho nhà bếp.

Ngoài ra, đoàn cũng đã gửi tặng các cô bảo mẫu bao lì xì với tấm lòng cảm thông bao nỗi nhọc nhằn vất vả mà các cô bảo mẫu đã trải qua.

Tổng giá trị trên 50  triệu  đồng.

Diệu Đức

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Giác Ngộ - điểm lặng cần thiết trong truyền thông

Giác Ngộ - điểm lặng cần thiết trong truyền thông

GNO - Thách thức lớn trong truyền thông ngày nay không còn nằm ở việc thiếu thông tin mà ở cách thông tin được chuyển tải. Ai cũng muốn được nghe thấy, được chú ý, được phản hồi nhanh,... Thông tin vì thế không chỉ chạy đua với thời gian mà còn chạy đua với cảm xúc.
Hòa thượng Thích Thiện Thống trao đổi về công tác quản lý Tăng Ni, tự viện tại Khóa bồi dưỡng trụ trì năm 2025 do Ban Trị sự GHPGVN TP.HCM tổ chức - Ảnh: B.Toàn/BGN

Hòa thượng Thích Thiện Thống chia sẻ về công tác Tăng sự và những vấn đề về quản lý Tăng Ni, tự viện

GNO - Sáng nay 22-12, Hòa thượng Thích Thiện Thống, Phó Chủ tịch Hội đồng Trị sự, Phó Trưởng ban kiêm Chánh Thư ký Ban Tăng sự T.Ư đã có buổi nói chuyện, trao đổi chủ đề "Công tác Tăng sự hiện nay", với gần 1.000 Tăng Ni của Tuần huân tu và Khóa bồi dưỡng trụ trì năm 2025 tại Việt Nam Quốc Tự.
[Podcast] Ni trưởng Thích nữ Tịnh Nghiêm: Báo Giác Ngộ phát triển mạnh mẽ cả về nội dung lẫn hình thức

[Podcast] Ni trưởng Thích nữ Tịnh Nghiêm: Báo Giác Ngộ phát triển mạnh mẽ cả về nội dung lẫn hình thức

GNO - Chia sẻ cùng Podcast, Ni trưởng Thích nữ Tịnh Nghiêm, Phó Trưởng Phân ban Ni giới T.Ư nhận định Báo Giác Ngộ có sự thay đổi, phát triển mạnh mẽ cả về nội dung lẫn hình thức; đặc biệt Giác Ngộ online góp phần lan tỏa Phật pháp, sinh hoạt của Giáo hội một cách sâu rộng giữa thời đại công nghệ số hiện nay.

Thông tin hàng ngày