Quỹ Tương trợ Việt Nam tặng quà Tết tại 2 mái ấm

GNO - Nhằm san sẻ yêu thương, giúp các trẻ em mồ côi, khuyết tật, các em có hoàn cảnh khó khăn ... vui đón Tết, sáng ngày 26-1, các thành viên Quỹ Tương trợ Việt Nam đã đến Mái ấm Kim Chi thuộc chùa Long Thạnh, huyện Thủ Thừa, tỉnh Long An  thăm hỏi , động viên gần 200 em mồ côi, các em có hoàn cảnh khó khăn ... được chùa nuôi dưỡng tại đây.

KIM.jpg
Tặng quà cho các em mồ côi tại Mái ấm Kim Chi

Đoàn đã tặng mỗi em một bữa bánh mì cùng sữa, bánh, yaourt, phô mai và tặng một bao lì xì 100.000 đồng. Đoàn cũng đã hỗ trợ mái ấm một số dụng cụ nhà bếp, phòng ăn...

Buổi chiều cùng ngày, đoàn đã đến chùa Kỳ Quang (quận Gò Vấp,TP.Hồ Chí Minh), nơi nuôi dưỡng các em bị bỏ rơi, khuyết tật... để tặng thực phẩm và một tủ mát cho nhà bếp.

Ngoài ra, đoàn cũng đã gửi tặng các cô bảo mẫu bao lì xì với tấm lòng cảm thông bao nỗi nhọc nhằn vất vả mà các cô bảo mẫu đã trải qua.

Tổng giá trị trên 50  triệu  đồng.

Diệu Đức

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Báo Giác Ngộ số Tân niên Quý Mão: "Xông đất" 3 miền

Báo Giác Ngộ số Tân niên Quý Mão: "Xông đất" 3 miền

GNO - Mời chư Tăng Ni, Phật tử và bạn đọc cùng Giác Ngộ số Tân Niên ra ngày 3-2 “xông đất” 3 ngôi chùa ở ba miền là Bảo Lâm (Huế), Phật Tích (Bắc Ninh) và Định Thành (TP.HCM) để gặp và lắng nghe lời chia sẻ đầu năm của 3 vị giáo phẩm ở các vai trò khác nhau trong Giáo hội.

Thông tin hàng ngày