Ra mắt Ban Hướng dẫn Phật tử TP.Hà Nội

GNO - Sáng qua, 10-1-2013, tại trụ sở THPG Hà Nội (chùa Mỗ Lao, Q.Hà Đông, TP.Hà Nội) lễ ra mắt Ban Hướng dẫn Phật tử TP.Hà Nội nhiệm kỳ VII (2012-2017) đã diễn ra long trọng.

ra mat 1.jpg
Trao quyết định nhân sự Ban Hướng dẫn Phật tử TP.Hà Nội tới Đại đức Trưởng ban

Nhân sự của Ban được ra mắt theo Quyết định số 11/QĐ-BTS ngày 2-10-2012 của BTS THPG TP.Hà Nội về việc phê chuẩn danh sách nhân sự Ban Hướng dẫn Phật tử THPG Hà Nội nhiệm kỳ VII (2012- 2017).Cụ thể, tân Ban Hướng dẫn Phật tử TP.Hà Nội gồm: ĐĐ.Thích Trường Xuân (Trưởng ban), ĐĐ.Thích Tâm Hoan (Phó ban Thường trực), ĐĐ.Thích Di Sơn (Phó ban kiêm Chánh Thư ký), ĐĐ.Thích Đạo Thịnh (Phó ban kiêm Phó Thư ký) và ĐĐ.Thích Quảng Tín (Thư ký). Tại buổi lễ, tân Ban Hướng dẫn Phật tử THPG Hà Nội cho biết sẽ kiện toàn nhân sự của Ban và Phân ban, luôn tuân thủ mọi chủ trương, đường lối hoạt động Phật sự của Ban Hướng dẫn Phật tử T.Ư GHPGVN cũng như pháp luật của Nhà nước.

ra mat 2.jpg
Nhiệm kỳ này, Ban sẽ thực hiện nhiều nhiệm vụ quan trọng

Ngoài ra, nhiệm kỳ này, sẽ thành lập website của Ban Hướng dẫn Phật tử THPG Hà Nội để cập nhập các thông tin và truyền tải các hoạt động của Ban đến với quảng đại Phật tử trong và ngoài khu vực Hà Nội.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Ứng xử hài hòa khi tham gia hộ niệm

GNO - Tham gia hộ niệm là sự phát tâm cao cả với mong ước trợ duyên cho người vừa mất giữ vững câu niệm Phật, thành tựu cận tử nghiệp trong sạch để sinh về cõi lành.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1166 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Chân như sám hối cơ hội chuyển nghiệp

GNO - Trong thế gian này không một ai dám tự hào rằng tự thân chưa bao giờ sai trái hay lầm lỗi thì cần gì phải sám hối. Chúng sinh bị vô minh che lấp căn tánh nên không biết rằng con người mỗi khi động chân cất bước có thể đã tạo tội.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1166 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Los Angeles: Dấu ấn Phật giáo tại Viện Bảo tàng Nhật Mỹ

GNO - Cuộc triển lãm mang tên “Sutra and Bible: Faith and the Japanese American World War II Incarceration” (Kinh điển và Kinh thánh: Niềm tin và sự giam cầm trong Thế chiến thứ II của người Mỹ gốc Nhật) tại Bảo tàng Nhật Mỹ, Los Angeles đã khai mạc vào ngày 26-2 vừa qua.

Thông tin hàng ngày