Sáng 1-6, cả nước ghi nhận thêm 111 ca Covid-19

Ảnh: TTBCTPHCM
Ảnh: TTBCTPHCM
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Thông tin Bộ Y tế phổ biến sáng nay 1-6, ghi nhận cả nước có 111 ca dương tính với nCoV, gồm tại TP.HCM có 51 trường hợp, Bắc Giang: 45 ca và Bắc Ninh: 15 trường hợp.

111 ca mới được ghi nhận từ số 7322-7432, nâng tổng số ca nhiễm Covid-19 tại Bắc Giang lên 2.297, Bắc Ninh 857, TP.HCM 208 ca.

Số lượng ca nhiễm cộng đồng trong nước tính từ ngày 27-4 đến nay lên 4.357 ca, lan ra 36 tỉnh thành.

Tại TP.HCM, từ 29-5 toàn thành phố thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 15, riêng phường Thạnh Lộc (quận 12) và quận Gò Vấp theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Tiếng chuông chùa ở Trường Sa - Kỳ 1: Giữ hồn Việt nơi đầu sóng

Tiếng chuông chùa ở Trường Sa - Kỳ 1: Giữ hồn Việt nơi đầu sóng

Có những công trình được dựng lên bằng bê tông, đá và thép. Nhưng cũng có những công trình được tạc nên từ niềm tin, tâm nguyện và trách nhiệm canh giữ bờ cõi. Những ngôi chùa trên quần đảo Trường Sa là một hành trình như thế, nơi gửi gắm tinh thần, là “cột mốc tâm linh” khẳng định chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc.
Định hướng mô hình cư sĩ hộ trì Chánh pháp thời hội nhập

Định hướng mô hình cư sĩ hộ trì Chánh pháp thời hội nhập

NSGN - Trong lịch sử Phật giáo, Chánh pháp chưa từng tồn tại như một thực thể tách rời khỏi đời sống xã hội. Giáo pháp được truyền thừa không chỉ nhờ sự thanh tịnh và nghiêm mật của Tăng đoàn, mà còn nhờ sự nâng đỡ bền bỉ của hàng cư sĩ.

Thông tin hàng ngày