Sáng 3-7: TP.HCM có 215 ca nhiễm Covid-19

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Bộ Y tế sáng ngày 3-7 ghi nhận ca 239 ca dương tính nCoV, trong đó TP.HCM 215 ca, Phú Yên 11, Hưng Yên 10, Bạc Liêu 2, Bắc Ninh 1 ca.

239 ca mới từ số 18122-18360, trong đó 206 ca được phát hiện ở khu cách ly hoặc khu đã được phong tỏa.

215 ca nhiễm tại TP.HCM gồm 182 ca là các trường hợp trong khu cách ly, khu vực đã được phong tỏa; 33 ca đang điều tra dịch tễ

Số ca mới nâng tổng số ca nhiễm tại TP.HCM lên 4.938, Bắc Ninh 1.608, Phú Yên 162, Hưng Yên 126, Bạc Liêu 3.

Như vậy Bạc Liêu xuất hiện ca nhiễm mới sau hơn 30 ngày không ghi nhận ca nhiễm cộng đồng.

Tổng số ca nhiễm cộng đồng từ ngày 27-4 đến nay lên 14.955, ghi nhận ở 52 tỉnh thành.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Chú tiểu Trung Toàn

Chú tiểu vượt khó đạt giải Olympic Lịch sử

GNO - Từ một cậu bé từng chậm nói, thành tích học bình thường, chú tiểu Trung Toàn (ở chùa Liên Trì, P.Vũng Tàu) đã gây bất ngờ cho mọi người khi xuất sắc mang về giải ba môn Lịch sử trong kỳ thi Olympic TP.HCM năm học 2025-2026.
Phật giáo Nghệ An: Đánh thức “linh hồn” di sản Châu Hoan xưa trong dòng chảy của công nghệ số

Phật giáo Nghệ An: Đánh thức “linh hồn” di sản Châu Hoan xưa trong dòng chảy của công nghệ số

GNO - Điều gì đã giúp Phật giáo xứ Nghệ tìm lại “linh hồn” di sản của vùng đất Châu Hoan xưa mà vẫn bắt kịp dòng chảy của thời đại số? Hòa thượng Thích Thọ Lạc, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Nghệ An đã có những chia sẻ với Giác Ngộ trước thềm Đại hội đại biểu Phật giáo tỉnh, nhiệm kỳ 2026-2031.
Tượng Phật được phát hiện ở Khotan, niên đại thế kỷ VI-VII

Tín ngưỡng Bồ-tát Văn Thù ở Khotan

NSGN - Hình tượng Bồ-tát Văn Thù (Mañjuśrī) được tìm thấy ở Đôn Hoàng - dạng hình tượng khá phổ biến ở khu vực Ngũ Đài sơn cũng như ở Đông Á - là một người có vẻ ngoài ngoại quốc, được xem giống với vị vua Khotan.

Thông tin hàng ngày