Sáng 3-7: TP.HCM có 215 ca nhiễm Covid-19

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Bộ Y tế sáng ngày 3-7 ghi nhận ca 239 ca dương tính nCoV, trong đó TP.HCM 215 ca, Phú Yên 11, Hưng Yên 10, Bạc Liêu 2, Bắc Ninh 1 ca.

239 ca mới từ số 18122-18360, trong đó 206 ca được phát hiện ở khu cách ly hoặc khu đã được phong tỏa.

215 ca nhiễm tại TP.HCM gồm 182 ca là các trường hợp trong khu cách ly, khu vực đã được phong tỏa; 33 ca đang điều tra dịch tễ

Số ca mới nâng tổng số ca nhiễm tại TP.HCM lên 4.938, Bắc Ninh 1.608, Phú Yên 162, Hưng Yên 126, Bạc Liêu 3.

Như vậy Bạc Liêu xuất hiện ca nhiễm mới sau hơn 30 ngày không ghi nhận ca nhiễm cộng đồng.

Tổng số ca nhiễm cộng đồng từ ngày 27-4 đến nay lên 14.955, ghi nhận ở 52 tỉnh thành.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

[Podcast] Trưởng lão Hòa thượng Thích Giác Quang kỳ vọng về chặng đường tiếp theo của Báo Giác Ngộ

[Podcast] Trưởng lão Hòa thượng Thích Giác Quang kỳ vọng về chặng đường tiếp theo của Báo Giác Ngộ

GNO - Chia sẻ với chương trình Podcast, Trưởng lão Hòa thượng Thích Giác Quang, Phó Pháp chủ GHPGVN nhận định: "Báo Giác Ngộ được tiếp nối, chuyển giao thế hệ kế thừa rất tốt đẹp, rất vững vàng nên đã phát triển không chỉ theo đúng đường hướng của Giáo hội, mà còn hài hòa về mặt xã hội".
Ảnh: Vạn Đức

Thế nào là một Phật tử?

GNO - Thế nào là một Phật tử? Có nhiều cách nhìn nhận, tùy điểm nhìn, và từ đó, có nhiều định nghĩa. Mọi định nghĩa đều có tính tương đối. Phật tử hay không phải là Phật tử tùy thuộc vào tư duy, lời nói và hành động của mỗi cá nhân có Phật chất hay không.
Mọi việc chúng ta tu hay làm đều phải có kết quả, dù là kết quả tốt hay xấu. Không có việc gì mà không có hậu quả - Ảnh: Đăng Huy

Dòng truyền thừa tâm linh

GNO - Căn cứ trên kinh, những nhà chú sớ trước kia đều chia kinh Pháp hoa thành hai loại là kinh Pháp hoa Tích môn và kinh Pháp hoa Bổn môn. Cũng có người chia kinh theo Nhơn môn và Quả môn. Nhưng theo phán giáo của ngài Nhật Liên thì hoàn toàn khác hẳn.

Thông tin hàng ngày