Sáng 3-7: TP.HCM có 215 ca nhiễm Covid-19

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Bộ Y tế sáng ngày 3-7 ghi nhận ca 239 ca dương tính nCoV, trong đó TP.HCM 215 ca, Phú Yên 11, Hưng Yên 10, Bạc Liêu 2, Bắc Ninh 1 ca.

239 ca mới từ số 18122-18360, trong đó 206 ca được phát hiện ở khu cách ly hoặc khu đã được phong tỏa.

215 ca nhiễm tại TP.HCM gồm 182 ca là các trường hợp trong khu cách ly, khu vực đã được phong tỏa; 33 ca đang điều tra dịch tễ

Số ca mới nâng tổng số ca nhiễm tại TP.HCM lên 4.938, Bắc Ninh 1.608, Phú Yên 162, Hưng Yên 126, Bạc Liêu 3.

Như vậy Bạc Liêu xuất hiện ca nhiễm mới sau hơn 30 ngày không ghi nhận ca nhiễm cộng đồng.

Tổng số ca nhiễm cộng đồng từ ngày 27-4 đến nay lên 14.955, ghi nhận ở 52 tỉnh thành.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Lễ dâng pháp y đến 500 hành giả tại tịnh viện Hương Nghiêm

Lâm Đồng: Ni viện Tịnh Nghiêm dâng pháp y tại tịnh viện Hương Nghiêm

GNO - Sáng 13-8, tại tịnh viện Hương Nghiêm (tỉnh Lâm Đồng), đoàn Ni viện Tịnh Nghiêm (P.Mỹ Phong, tỉnh Đồng Tháp), dưới sự hướng dẫn của Ni trưởng Thích nữ Tịnh Nghiêm, Phó Trưởng Phân ban Ni giới Trung ương đã tổ chức dâng pháp y đến 500 hành giả an cư, nhân mùa Vu lan - Báo hiếu Phật lịch 2570.
Ảnh: Đức Luận

Hành lý của người tu

GNO - Người đời khi đi xa thường bận tâm đến hành lý: mang theo bao nhiêu, nặng nhẹ thế nào, có đủ hay chưa. Mỗi chuyến đi là một lần cân nhắc, lựa chọn, sắp xếp. Người tu cũng vậy, nhưng hành trình ấy không hướng đến một địa điểm cụ thể, mà là con đường quay về chính mình.
Hình bảo tháp nhìn từ xa

Đề xuất lắp đặt chattra tại Borobudur làm dấy lên tranh luận quốc tế về tính xác thực và công tác bảo tồn

GNO - World Heritage Watch mạng lưới giám sát quốc tế theo dõi tình trạng các Di sản Thế giới của UNESCO lên tiếng cảnh báo về đề xuất lắp đặt chattra (tán lọng nhiều tầng trên đỉnh tháp) cho đại bảo tháp trung tâm của Borobudur, quần thể đền Phật giáo Đại thừa có niên đại từ thế kỷ IX tại Trung Java, Indonesia.

Thông tin hàng ngày