Sóc Trăng: Họp mặt nhân sĩ trí thức và Ban quản trị các chùa Phật giáo Nam tông Khmer

Sóc Trăng: Họp mặt nhân sĩ trí thức và Ban quản trị các chùa Phật giáo Nam tông Khmer
0:00 / 0:00
0:00
Hơn 230 đại biểu là các vị trụ trì, nhân sĩ trí thức và Ban quản trị các chùa Phật giáo Nam tông Khmer trên địa bàn tỉnh tham gia buổi họp mặt.
Sóc Trăng: Họp mặt nhân sĩ trí thức và Ban quản trị các chùa Phật giáo Nam tông Khmer ảnh 1

Quang cảnh buổi họp mặt - Ảnh: TTXVN

Ngày 31-3, tỉnh Sóc Trăng tổ chức buổi họp mặt các vị trụ trì, nhân sĩ trí thức và Ban quản trị các chùa Phật giáo Nam tông Khmer để thông tin về tình hình kinh tế - xã hội tỉnh và công tác thực hiện chính sách dân tộc trên địa bàn tỉnh.

Các đại biểu được nghe lãnh đạo tỉnh, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Ban Dân tộc tỉnh thông tin khái quát về tình hình kinh tế xã hội địa phương trong năm qua và 3 tháng đầu năm 2021 và một số chính sách của Đảng và Nhà nước đối với đồng bào dân tộc; phổ biến tuyên truyền về một số nội dung liên quan đến đợt Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026…

Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng Trần Văn Lâu ghi nhận và biểu dương những đóng góp quý báu của các vị chức sắc tôn giáo và mong muốn các vị trụ trì, nhân sĩ trí thức và Ban quản trị các chùa Phật giáo Nam tông Khmer ra sức động viên sư sãi và đồng bào phật tử phát huy hơn nữa tinh thần yêu nước, đoàn kết thi đua lao động sản xuất, góp phần xây dựng quê hương Sóc Trăng phát triển nhanh và bền vững như mục tiêu của Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ 14 đã đề ra.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Sự thật của Tam thế gian

Sự thật của Tam thế gian

GNO - Đức Phật có pháp phương tiện và chân thật và Ngài tu chứng được pháp chân thật, vì pháp này thông với ba đời mười phương chư Phật.
Ảnh minh họa: Làng Mai

Đức hạnh hay công danh và tiền bạc cao hơn?

GNO - Có quan niệm rằng người có danh phận, giàu sang là do phước và cúng dường, hộ trì người có phước thì được phước nhiều hơn? Có thể là như vậy nhưng cũng có thể không như vậy.
Ảnh minh họa

Điều phi đạo thứ ba: Đam mê rượu chè

GNO - Điều phi đạo thứ ba là đam mê rượu chè. Rượu chè ngày nay chính là các chất gây say nghiện, chủ yếu là rượu bia. Thực tế thì rượu bia không có lỗi, thậm chí là có ích nhưng đam mê và sa đà vào chúng dẫn đến say nghiện mới là tai họa, tội lỗi.

Thông tin hàng ngày