Sri Lanka: Trả tự do cho 2.600 tù nhân để kỷ niệm 2.600 năm ngày Phật thành đạo

Giác Ngộ - Hôm thứ Ba, 17-5, Tổng thống Sri Lanka Mahinda Rajapakse đã ra quyết định trả tự do cho 2.600 tù nhân đang bị giam giữ tại 29 nhà tù trên cả nước trong dịp Đại lễ Vesak và cũng là để kỷ niệm 2.600 năm ngày Đức Thích Ca thành đạo.

Ông Asoka Hapuarachchi, một đại biểu của chính quyền trung ương Sri Lanka , đã cho Hãng tin AFP hay: “Chúng tôi đã trả tự do cho những phạm nhân phạm tội nhẹ và những người đã thi hành bản án nhiều năm và sắp mãn hạn tù”.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Quảng Ninh: Ban Trị sự GHPGVN tỉnh chấn chỉnh một số hiện tượng tại chùa Cẩm La

Quảng Ninh: Ban Trị sự GHPGVN tỉnh chấn chỉnh một số hiện tượng tại chùa Cẩm La

GNO - Thượng tọa Thích Đạo Hiển, Phó Trưởng ban kiêm Chánh Thư ký Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Quảng Ninh xác nhận với Báo Giác Ngộ: "Việc Đại đức trụ trì chùa Cẩm La có tiếp nhận, chăm sóc một số trẻ em và chữa bệnh cho mọi người tại chùa là chính xác. Ban Trị sự tỉnh đã có văn bản chỉ đạo cụ thể về vấn đề này".

Thông tin hàng ngày