Sri Lanka: Trả tự do cho 2.600 tù nhân để kỷ niệm 2.600 năm ngày Phật thành đạo

Giác Ngộ - Hôm thứ Ba, 17-5, Tổng thống Sri Lanka Mahinda Rajapakse đã ra quyết định trả tự do cho 2.600 tù nhân đang bị giam giữ tại 29 nhà tù trên cả nước trong dịp Đại lễ Vesak và cũng là để kỷ niệm 2.600 năm ngày Đức Thích Ca thành đạo.

Ông Asoka Hapuarachchi, một đại biểu của chính quyền trung ương Sri Lanka , đã cho Hãng tin AFP hay: “Chúng tôi đã trả tự do cho những phạm nhân phạm tội nhẹ và những người đã thi hành bản án nhiều năm và sắp mãn hạn tù”.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đức Pháp chủ cùng chư vị giáo phẩm Hội đồng Chứng minh, Ban Trị sự TP.HCM niêm hương tưởng niệm Đại lão Hòa thượng Thích Thiện Hào

Lễ tưởng niệm Đại lão Hòa thượng Thích Thiện Hào tại Việt Nam Quốc Tự

GNO - Sáng nay, 27-7 (14-6-Bính Ngọ), tại Việt Nam Quốc Tự, diễn ra Lễ tưởng niệm 29 năm ngày Đại lão Hòa thượng Thích Thiện Hào, Thành viên Hội đồng Chứng minh, nguyên Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Trị sự viên tịch, cùng hiệp kỵ chư vị tiền bối hữu công Phật giáo VN, do Ban Trị sự GHPGVN TP.HCM tổ chức.

Thông tin hàng ngày