Tài trợ phẫu thuật mắt cho 120 bệnh nhân nghèo

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 2-4, thông qua Thượng tọa Thích Chơn Tịnh, chùa Thường Quang, TP.HCM, gia đình ông Trịnh Hiệp và cô Vũ Thị Vui đã tài trợ phẫu thuật mắt đem lại ánh sáng cho người mù nghèo.
Bệnh nhân nghèo được phẫu thuật mắt miễn phí

Bệnh nhân nghèo được phẫu thuật mắt miễn phí

Theo đó, y bác sĩ Bệnh viện Mắt Tây Nam kết hợp với chùa Thường Quang phẫu thuật mắt cho 120 bệnh nhân nghèo đến từ tỉnh An Giang và Tây Ninh.

Sau khi các bệnh nhân được phẩu thuật, Thượng tọa Thích Chơn Tịnh, cô Vũ Thị Vui, Phật tử Diệu Kim và cô Ánh đến thăm, tặng đến mỗi bệnh nhân 2 hộp sữa, một hộp bánh và 200 ngàn đồng tiền mặt.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Chư Tăng TP.HCM thực hiện Bố-tát định kỳ tại Việt Nam Quốc Tự - Ảnh: Bảo Toàn/BGN

Chư Tăng TP.HCM Bố-tát, thính giới chung tại Việt Nam Quốc Tự

GNO - Sáng nay, 14-10-Ất Tỵ (3-12-2025), Đức Đệ tứ Pháp chủ GHPGVN quang lâm Việt Nam Quốc Tự và chư vị Trưởng lão Hội đồng Chứng minh, chư Tăng thành viên Ban Trị sự GHPGVN TP.HCM, các ban chuyên môn, chư Tăng 22 khu vực Phật giáo TP.HCM thực hiện Bố-tát, thính giới định kỳ.
Ảnh: Trần Thế Phong/BGN

Cha chúng ta rất bình dị

GNO - Đấng Từ phụ là Cha lành muôn loại, trong đó có tôi. Cha tôi rất được mọi người tôn kính nhưng không vì thế mà ông thấy mình cao. Ngược lại ông đối xử với tất cả mọi người một cách bình đẳng.

Thông tin hàng ngày