Tạm hoãn Đại giới đàn Nghệ Tĩnh lần thứ V

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 20-5, Thượng tọa Thích Thọ Lạc, Phó trưởng ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Nghệ An đã ký Thông báo số 37/BTST-BT về việc tạm hoãn Đại giới đàn Nghệ Tĩnh lần thứ V năm 2021.

Theo đó, thông báo được gửi tới Ban Trị sự GHPGVN các huyện, thành phố, phụ trách Phật giáo các huyện, thị xã, nghiệp sư của các giới tử và giới tử của tỉnh Nghệ An đăng ký thụ giới..., nêu rõ: Những ngày gần đây, tình hình dịch bệnh Covid-19 có nhiều diễn biến phức tạp khó lường. Để đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh an toàn cho cộng đồng, Ban Tổ chức Đại giới đàn Nghệ Tĩnh quyết định tạm hoãn Đại giới đàn Nghệ Tĩnh lần thứ V cho đến khi có thông báo mới, đồng thời đề nghị nghiệp sư tiếp tục hướng dẫn đệ tử hành trì lễ sám cho tiêu trừ nghiệp chướng.

Tạm hoãn Đại giới đàn Nghệ Tĩnh lần thứ V ảnh 1
Giới tử thực hiện hiệu lệnh chuông mõ tháng 4-2021 tại buổi khảo hạch

Đại giới đàn Nghệ Tĩnh lần thứ V do Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Hà Tĩnh và Nghệ An tổ chức dự kiến được tổ chức từ ngày 16 đến 18-4 Âm lịch với 37 giới tử, trong đó Nghệ An có 20 giới tử và Hà Tĩnh có 17 giới tử.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Cây sấu già trước cửa

Cây sấu già trước cửa

GN - Lúc gia đình bà Mẫn mới chuyển về đây, cả khu không có nổi một bóng cây nào. Cũng chỉ vì nhà nhà đua nhau lợp mái vươn ra phía trước để bán hàng.

Thông tin hàng ngày