Tặng 500 phần quà cho người nghèo

GNO - Ngày 6-6, Phật tử chùa Bà Đa, quận Ngũ Hành Sơn (TP.Đà Nẵng) đã lên đường đi 3 xã miền núi đặc biệt khó khăn: Hòa Liên, Hòa Sơn và Hòa Ninh thuộc huyện Hòa Vang trao tặng 500 phần quà.

anh 1.JPG

Tặng quà cho người nghèo - Ảnh: T.N

Mỗi phần quà trị giá hơn 300 ngàn đồng. Đây là quà tặng nhân dịp chào mừng Đại hội đại biểu Phật giáo TP.Đà Nẵng nhiệm kỳ IV (2012-2017).                                                                                       

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đối với người có trí tuệ lớn, nếu siêng năng tinh tấn niệm Phật, họ sẽ có những sở đắc tâm linh – ví dụ, đạt được định lực hoặc niệm Phật tam muội (Samàdhi). Đối với những người bận rộn với công việc gia đình và những công việc sinh kế, nếu tinh tấn niệm Phật, họ sẽ được “đới nghiệp vãng sinh”

Pháp môn niệm Phật trong kinh A Di Đà

GNO - Phật giáo có nhiều pháp môn (1) tu để chuyển hóa khổ đau thành an lạc thật sự. Niệm Phật là một trong những pháp môn tu. Niệm Phật ở đây tức là niệm danh hiệu Phật A Di Đà, vị Giáo chủ cõi Cực lạc (Sukhāvatī, Great Happiness).
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1167 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Theo chân cao tăng Pháp Hiển đến Patna

GNO - Patna ngày nay được xây dựng từ thế kỷ V trước lịch Tây. Pháp Hiển đến đây năm 405, đúng vào triều đại Gupta vàng son của Ấn Độ. Cung điện do quỷ thần làm ra mà ngài tả, có còn không?

Thông tin hàng ngày