Tăng Ni sinh quận 8 mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

GNO - Ngày 20-11, nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, 30 Tăng Ni sinh lớp Sơ cấp Phật học quận 8 đã tổ chức họp mặt.

20121120113008_img_0713.jpg

Tác bạch tri ân dâng lên giáo thọ sư

20121120113024_img_0715.jpg

Dâng hoa cúng dường

20121120114024_img_0737.jpg

Chụp ảnh lưu niệm cùng chư tôn giáo thọ sư - Ảnh: CTV

Thể hiện truyền thống tốt đẹp, Tăng Ni lớp SCPH Q.8 đã dâng lên chư tôn đức giáo thọ sư những lẳng hoa tỏ lòng tri ơn, sự giáo dưỡng trong suốt khóa học.

Dịp này, Phật tử Diệu Ngọc, Diệu Thanh, Huệ Thủy, Diệu kim và cô Vũ Thị Vui cũng cúng dường 15 triệu đồng cho chư tôn đức và Tăng Ni sinh.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

1.500 phần quà được chùa Tuyền Lâm và Phật tử Như Phú trao đến đồng bào vùng sâu Tây Nguyên trong chuyến thiện nguyện từ ngày 24 đến 28-3-2026

Chùa Tuyền Lâm (P.Bình Tây, TP.HCM) trao 1.500 phần quà đến đồng bào vùng sâu ở Tây Nguyên

GNO - Từ ngày 24 đến 28-3-2026, chùa Tuyền Lâm (P.Bình Tây, TP.HCM) cùng Phật tử Như Phú (Phó Tổng Giám đốc Công ty nhựa Long Thành) tổ chức chuyến thăm, tặng quà đến đồng bào dân tộc thiểu số tại các vùng sâu, vùng xa, khu vực biên giới, các trại phong, cơ sở bảo trợ tâm thần và trẻ em mồ côi ở Tây Nguyên.
Cô Lisi Ha Vinh - vợ Tiến sĩ Hà Vĩnh Thọ, đồng sáng lập Quỹ Eurasia giới thiệu về sách “Nghệ thuật và khoa học của sự chuyển hóa và biểu hiện” - Ảnh: Nhã An

Nghệ thuật chuyển hóa biểu hiện qua tác phẩm của Tiến sĩ Hà Vĩnh Thọ

GNO - Những giai điệu âm nhạc được khởi lên kết nối mọi người tại buổi giao lưu ra mắt sách “Nghệ thuật và khoa học của sự chuyển hóa và biểu hiện” của Tiến sĩ Hà Vĩnh Thọ - nguyên Giám đốc Trung tâm Tổng Hạnh phúc Quốc gia Bhutan - đã mang đến những ý nghĩa sâu sắc về sự tự do, tình yêu và biểu hiện.

Thông tin hàng ngày