Tặng quà 20 chốt kiểm soát phòng chống dịch Covid-19

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 31-7, Đại đức Thích Chơn Trí, chùa Hiếu Đức (xã Tân Hộ Cơ) và Ni sư Thích nữ Như Hòa, trụ trì chùa Pháp Võ (xã Thông Bình) đã đến thăm và tặng quà 20 chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện Tân Hồng (Đồng Tháp).
Tặng quà 20 chốt kiểm soát phòng chống dịch Covid-19 ảnh 1

Đoàn thăm hỏi, động viên lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19

Tại mỗi chốt kiểm soát, Đại đức Thích Chơn Trí và Ni sư Thích nữ Như Hòa đã trao tặng cho mỗi chốt kiểm soát gồm: 20 thùng mì gói, 1.000 trứng hột vịt, 100 lốc nước uống đóng chai, 200 kg rau, củ các loại...

Tổng trị giá các phần quà tặng cho 20 chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 tại huyện Tân Hồng là hơn 20 triệu đồng, do Đại đức Thích Chơn Trí và Ni sư Thích nữ Như Hòa vận động các mạnh thường quân hỗ trợ.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Vĩnh Long: Hòa thượng Thích Bửu Tiến viên tịch

Vĩnh Long: Hòa thượng Thích Bửu Tiến viên tịch

GNO - Đại đức Thích Thiện Tâm thay mặt Thường trực Ban Trị sự GHPGVN huyện Long Hồ và môn đồ pháp quyến kính tiếc báo tin Hòa thượng Thích Bửu Tiến, Chứng minh Ban Trị sự GHPGVN huyện Long Hồ, trụ trì tịnh thất Pháp Hoa viên tịch.
Ảnh minh họa

Hiểu đúng về pháp quy y

GNO - Căn bản của pháp quy y Tam bảo là một người với sự hiểu biết nên tự giác phát nguyện quay về nương tựa ba ngôi Phật - Pháp - Tăng đến trọn đời. Không ai quy y Tam bảo cho ta cả mà mỗi người đối trước Tam bảo tự phát nguyện quy y.

Thông tin hàng ngày