Tặng quà 20 chốt kiểm soát phòng chống dịch Covid-19

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 31-7, Đại đức Thích Chơn Trí, chùa Hiếu Đức (xã Tân Hộ Cơ) và Ni sư Thích nữ Như Hòa, trụ trì chùa Pháp Võ (xã Thông Bình) đã đến thăm và tặng quà 20 chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện Tân Hồng (Đồng Tháp).
Tặng quà 20 chốt kiểm soát phòng chống dịch Covid-19  ảnh 1

Đoàn thăm hỏi, động viên lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19

Tại mỗi chốt kiểm soát, Đại đức Thích Chơn Trí và Ni sư Thích nữ Như Hòa đã trao tặng cho mỗi chốt kiểm soát gồm: 20 thùng mì gói, 1.000 trứng hột vịt, 100 lốc nước uống đóng chai, 200 kg rau, củ các loại...

Tổng trị giá các phần quà tặng cho 20 chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 tại huyện Tân Hồng là hơn 20 triệu đồng, do Đại đức Thích Chơn Trí và Ni sư Thích nữ Như Hòa vận động các mạnh thường quân hỗ trợ.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1180 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Cuộc du hành của Tử thư Tây Tạng

GNO - Đối với những người học Phật, hoặc có sự quan tâm đến kho tàng sách vở và thư tịch phong phú của Phật giáo, Tử thư Tây Tạng là cái tên khá quen thuộc. Tuy vậy, có lẽ không nhiều người trong chúng ta biết được về tiểu sử thú vị và dị thường của nó.
Truyền giới Bồ-tát trong Đại giới đàn Huệ Hưng tại Việt Nam Quốc Tự - Ảnh: Anh Quốc

Chưa phát tâm thọ giới Bồ-tát có ảnh hưởng đến tu học?

GNO - Tôi là Phật tử đã phát nguyện quy y Tam bảo và thọ trì năm giới. Gần đây, những bạn đồng tu khuyên tôi phải nên phát nguyện thọ giới Bồ-tát. Các bạn ấy nói, nếu không thọ giới Bồ-tát thì khi chết đi, tái sinh lại không còn là Phật tử nữa, vì năm giới đã mất.
Tam quan chùa Hồng Ân trong ngày khai hội Lim

Bắc Ninh: Thỉnh chuông trống chùa Hồng Ân khai hội Lim

GNO - Hội Lim là lễ hội lớn nhất ở tỉnh Bắc Ninh. Sau 3 năm tạm dừng vì dịch Covid, năm nay, H.Tiên Du tiếp tục tổ chức hội Lim nhằm phát huy, khơi dậy lòng tự hào về truyền thống văn hóa lâu đời của quê hương Kinh Bắc và quảng bá hình ảnh, con người, quê hương Tiên Du.

Thông tin hàng ngày