Tặng quà cho học sinh, cô nhi tại mái ấm

GNO - Sáng 28-8, đại diện Quỹ Tương trợ Việt Nam và các Phật tử đã đến Mái ấm Bình Minh (Q.4, TP.HCM) thăm hỏi và tặng quà cho các cháu được giáo dưỡng tại đây.

IMG_20200828_093313.jpg
Các em ở Mái ấm Bình Minh dùng sáng do Quỹ Tương trợ VN ủng hộ

Đoàn đã trao quà là vải may đồng phục, áo quần, sách vở và làm 100 ổ bánh mì thịt tặng các cháu tại Mái ấm Bình Minh; gởi đến ba mái ấm khác: Bà Chiểu (Q.Bình Thạnh), Ga Sài Gòn (Q.3), Tân Bình (Q.Tân Bình).

Được biết, Quỹ Tương trợ Việt Nam thường xuyên hỗ trợ kinh phí, thực phẩm, vật dụng... cho các mái ấm trên đã nhiều năm qua.

Diệu Đức

* Nhân mùa Vu lan - Báo hiếu, sáng ngày 28-8, tại chùa Thường Quang (TP.HCM), TT.Thích Chơn Tịnh cùng các Phật tử tổ chức tặng quà cho 100 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại quận 8.

IMG_E1020.JPG
Trao quà đến học sinh khó khăn chuẩn bị năm học mới

Mỗi phần quà gồm: 10 quyển tập, 6 cây viết, vải may bộ đồ đồng phục, bánh kẹo và 200 ngàn đồng, trị giá 400 ngàn đồng. Tổng trị giá 40 triệu đồng.

Ph.V

* Trước thềm khai giảng năm học mới, TT.Thích Thiện Quý, trụ trì chùa Tâm Thành, xã Phú Cường, huyện Tam Nông (Đồng Tháp) đã cùng các Phật tử: Thầy thuốc ưu tú Nguyễn Hiếu Nhân, nguyên Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Tam Nông đều tổ chức trao quà cho 20 học sinh đặc biệt khó khăn ở trong huyện.

Tang qua cho HS dac biet kho khan (1).jpg
Trao quà cho 20 học sinh đặc biệt khó khăn ở trong huyện Tam Nông

Ngày 28-8, TT.Thích Thiện Quý và bác sĩ Nguyễn Hiếu Nhân đã tổ chức tặng gạo, mì gói, tập, sách, viết, quần áo đồng phục học sinh, tiền mặt… cho các em học sinh để chuẩn bị bước vào năm học mới.

Cùng ngày 28-8, ĐĐ.Thích Minh Không, tri sự chùa Hiếu Đức, xã Tân Hộ Cơ và đoàn viên thanh niên Công an huyện Tân Hồng (Đồng Tháp) đã tổ chức trao 20 chiếc xe đạp, 100 chiếc ba-lô, 7.000 quyển tập và 1.000 cây viết... cho học sinh tại các điểm trường trong huyện với tổng trị giá trên 100 triệu đồng.

Trần Trọng Trung

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày