Tặng quà cho người khiếm thị

GNO - Ngày 31-7, đáp lời mời của Hội Người mù tỉnh Tiền Giang, TT.Thích Thanh Ngọc, trụ trì chùa Khuông Việt (Q.Tân Bình, TP.HCM) và Sư cô TN.Yến Liên, trụ trì chùa Quan Âm (H.Bình Chánh, TP.HCM) đã tham dự Đại hội đại biểu Hội Người mù Tiền Giang lần thứ V (2012-2017) tổ chức tại nhà hàng Tân Đại Phố.

Nhận kỉ niệm chương.JPG

 Nhận Kỷ niệm chương “Vì hạnh phúc người mù”

Trong khuôn khổ Đại hội, ông Trần Văn Em, Ủy viên Thường vụ Trung ương Hội Người mù Việt Nam trao tặng Kỷ niệm chương “Vì hạnh phúc người mù” cho hai vị.

Trong nhiều năm qua, Thượng tọa Thanh Ngọc và Sư cô Yến Liên đã có nhiều đóng góp thiết thực và ý nghĩa cho Hội Người mù các tỉnh thành như Tiền Giang, Đồng Tháp, Tây Ninh, Bình Phước, Khánh Hòa …

Dịp này, Thượng tọa và Sư cô cũng đã ủng hộ 140 phần quà, mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng cho hội viên Hội Người mù Tiền Giang về tham dự Đại hội. Tổng trị giá chuyến từ thiện hơn 40 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Chúc từ trong lễ suy tôn Pháp chủ tại Đại hội IX GHPGVN

Chúc từ trong lễ suy tôn Pháp chủ tại Đại hội IX GHPGVN

GNO - Ngày 29-11, sau phiên họp thứ nhất của Hội đồng Chứng minh, Hội đồng Trị sự GHPGVN nhiệm kỳ IX (2022-2027), Trưởng lão Hoà thượng Thích Trí Quảng đã được chư tôn đức đồng thành suy tôn vào ngôi vị Pháp chủ Hội đồng Chứng minh. 

Thông tin hàng ngày