Tặng quà đến trẻ em cơ nhỡ, mồ côi đang được giáo dưỡng tại các tự viện

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 28-11, nhóm Phụng sự Tam Bảo, nhóm Vạn Duyên Từ Tâm phối hợp với các chùa trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa tổ chức trao quà. 
Sư cô Thích nữ Chơn Minh đại diện Mái ấm chùa Phật Bửu tiếp nhận quà tặng từ đoàn thiện nguyện

Sư cô Thích nữ Chơn Minh đại diện Mái ấm chùa Phật Bửu tiếp nhận quà tặng từ đoàn thiện nguyện

Theo đó, đoàn thiện nguyện đã trao quà đến cơ sở bảo trợ trẻ em ngoài công lập do các tự viện quản lý, gồm: Chùa Phú Quang (xã Ninh Ích), Phật Bửu (xã Ninh Thọ) và Mái ấm Anh Đào (xã Ninh Xuân) nằm trên địa bàn thị xã Ninh Hòa; chùa Thanh sơn (xã Cam Hải Đông, huyện Cam Lâm) và chùa Phước Tường (xã Phước Đồng, TP.Nha Trang).

Chư Tăng, Ni đại diện các chùa đã tiếp nhận quà tặng và cám ơn đến đoàn thiện nguyện đã quan tâm, thường xuyên tặng quà, trao hỗ trợ đến các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn sống tại chùa; nhất là trong tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp.

Quà tặng đến các cháu cơ nhỡ, trẻ mồ côi đang ở tại các chùa là: Gạo, mì tôm, sữa và các nhu yếu phẩm. Tổng giá trị quà trao khoảng 30 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ban Trị sự GHPGVN TP.Gò Công đặt vòng hoa tưởng niệm tại Đền thờ Liệt sĩ TX.Gò Công

Ban Trị sự GHPGVN TP.Gò Công dâng hương tưởng niệm anh hùng, liệt sĩ và bàn giao nhà Đại đoàn kết

GNO - Sáng 18-5, nhân Đại lễ Phật đản Phật lịch 2568, thể hiện tinh thần tri ân, báo ân, Ban Trị sự GHPGVN TP.Gò Công đã đến đặt vòng hoa, dâng hương tưởng niệm các anh hùng, liệt sĩ đã hy sinh vì nền hòa bình, độc lập của dân tộc tại Đền thờ Liệt sĩ TX.Gò Công (P.2, TP.Gò Công, Tiền Giang).

Thông tin hàng ngày