Tặng quà đến trẻ em cơ nhỡ, mồ côi đang được giáo dưỡng tại các tự viện

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 28-11, nhóm Phụng sự Tam Bảo, nhóm Vạn Duyên Từ Tâm phối hợp với các chùa trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa tổ chức trao quà. 
Tặng quà đến trẻ em cơ nhỡ, mồ côi đang được giáo dưỡng tại các tự viện ảnh 1

Sư cô Thích nữ Chơn Minh đại diện Mái ấm chùa Phật Bửu tiếp nhận quà tặng từ đoàn thiện nguyện

Theo đó, đoàn thiện nguyện đã trao quà đến cơ sở bảo trợ trẻ em ngoài công lập do các tự viện quản lý, gồm: Chùa Phú Quang (xã Ninh Ích), Phật Bửu (xã Ninh Thọ) và Mái ấm Anh Đào (xã Ninh Xuân) nằm trên địa bàn thị xã Ninh Hòa; chùa Thanh sơn (xã Cam Hải Đông, huyện Cam Lâm) và chùa Phước Tường (xã Phước Đồng, TP.Nha Trang).

Chư Tăng, Ni đại diện các chùa đã tiếp nhận quà tặng và cám ơn đến đoàn thiện nguyện đã quan tâm, thường xuyên tặng quà, trao hỗ trợ đến các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn sống tại chùa; nhất là trong tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp.

Quà tặng đến các cháu cơ nhỡ, trẻ mồ côi đang ở tại các chùa là: Gạo, mì tôm, sữa và các nhu yếu phẩm. Tổng giá trị quà trao khoảng 30 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Hành trình thử thách Vượt bậc dành cho các anh chị Huynh trưởng tại núi La Bàn (BR-VT) - Ảnh: Trân Châu

Ngày vui

GNO - Hồi hộp và ngập tràn niềm vui là cảm xúc chung của tất cả thành viên tham gia khi được đóng con dấu đầu tiên vào sổ tinh tấn, trong hành trình thi Vượt bậc cuối năm do Gia đình Phật tử Xá Lợi (TP.HCM) tổ chức.

Thông tin hàng ngày