Tặng quà Vu lan đến người khiếm thị nghèo, khó khăn

GNO - Nhân mùa Vu lan - Báo hiếu, tại chùa Thường Quang (TP.HCM), sáng ngày 26-8, TT.Thích Chơn Tịnh đã tổ chức tặng quà cho 100 người khiếm thị khó khăn ở các quận: 11, Tân Phú và Tân Bình.

IMG_0835.JPG
TT.Thích Chơn Tịnh tặng quà đến người khiếm thị khó khăn

Mỗi phần quà gồm có 1 giỏ thực phẩm, trị giá 300 ngàn đồng và 500 ngàn đồng tiền mặt. Tổng trị giá 80 triệu đồng.

Nhân mùa Vu Lan - Báo hiếu, TT.Thích Chơn Tịnh cũng sẽ tặng 100 phần quà cho học sinh nghèo; trao 113 phần quà đến người khiếm thị tại Bà Rịa – Vũng Tàu; 100 phần quà cho các cháu cô nhi Mái ấm Từ Ân.

Ph.V

* Trước đó, ngày 23-8, nhân mùa lễ Vu lan - Báo hiếu, HT.Thích Quảng Tâm, trụ trì chùa Linh Thứu (TP.Nha Trang, Khánh Hòa) cùng một số Phật tử ở TP.Nha Trang đã đến thăm và tặng quà.

h1.jpg
Đoàn đã trao quà đến em Nguyễn Hữu Cường bị bệnh suy thận, tim

Đoàn đã trao hỗ trợ 7 triệu đồng cho em Nguyễn Hữu Cường, 24 tuổi, ở Mỹ Sơn (xã Ninh Sơn, tỉnh Ninh Thuận) bị suy thận giai đoạn cuối, suy tim nặng.

Cùng ngày, đoàn còn trao tiền mặt đến 10 trường hợp có hoàn cảnh già nghèo neo đơn, khó khăn, sống lang thang vỉa hè ở TP.Nha Trang. Mỗi trường hợp là 200.000 đồng. Tổng trị giá cho hoạt động thiện nguyện 9 triệu đồng.

    Hồng Minh

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thương nhớ rau khúc

Thương nhớ rau khúc

GN - Cơn mưa đông vừa rớt xuống, mẹ vẫn giữ thói quen cắp cái rổ be bé đi một vòng ra ruộng hái những khóm rau khúc. Mẹ cắt sạch sẽ những lá già ra một bên, còn lại những chiếc lá xanh mơn mởn cùng những sợi tơ trắng muốt bám đầy ở thân rau khúc.

Thông tin hàng ngày