Thạc sĩ Tâm lý Nguyễn Bảo Ân với “Khung giờ phụng sự”

0:00 / 0:00
0:00

GNO - Thạc sĩ Nguyễn Bảo Ân, Giám đốc công ty Let Go Dear, một cộng tác viên báo Giác Ngộ cho biết, “Khung giờ phụng sự” ra đời với ước muốn có thể hỗ trợ việc trợ giúp tâm lý và chăm sóc sức khỏe tâm thần đối với những ai có nhu cầu nhưng vẫn còn những băn khoăn về khoản chi phí.

Thạc sĩ Nguyễn Bảo Ân, Giám đốc công ty Let Go Dear

Thạc sĩ Nguyễn Bảo Ân, Giám đốc công ty Let Go Dear

Theo đó, trong khung giờ này, tất cả mọi chi phí đều được giảm 50% nhưng số tiền đó sẽ không gửi cho Let Go Dear mà tùy người cần hỗ trợ tâm lý quyết định.

“Bạn có thể gửi số tiền đó đến những trường hợp cần, hay bạn có thể giữ riêng cho bạn; mua cho bản thân hay ai đó một món đồ để khích lệ bản thân mình đã không bỏ cuộc”, anh Ân chia sẻ.

Theo anh Ân, thay vì miễn phí, Let Go Dear mong muốn rằng người sử dụng khung giờ này có một tâm thế vẫn trả phí chứ không phải là nhận không một thứ gì.

Bạn có thể đăng ký bằng cách truy cập vào website: www.letgodear.com hoặc fanpage: www.facebook.com/letgodear/ điền thông tin vào phiếu đăng ký và chờ thông báo lịch. Thời gian báo lịch sẽ vào ngày thứ 3 hàng tuần.

Được biết, chương trình "Khung giờ phụng sự" kéo dài cho đến khi không còn đủ nhân duyên để tiếp tục.

“Vì nhân sự hạn chế cho nên khi link đăng ký không còn mở có nghĩa là chương trình tạm thời không còn lịch trống nữa”, Thạc sĩ Nguyễn Bảo Ân nói.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Trong khu vườn mùa xuân

GNO - Tôi ngồi ngoài hiên nhà nhìn con gái rón rén thò những ngón chân xinh chạm nhẹ vào vạt nắng. Nắng xuân xiên qua hàng rào ấm áp choàng lên mảnh sân lún phún rêu. Tiếng cười trong trẻo của các con đưa tôi quay về miền ký ức của những năm thơ ấu.
Đón đọc số chuyên đề Báo Giác Ngộ nhân Đại hội đại biểu Phật giáo TP.HCM lần thứ I sau sáp nhập

Đón đọc số chuyên đề Báo Giác Ngộ nhân Đại hội đại biểu Phật giáo TP.HCM lần thứ I sau sáp nhập

GNO - “Làm việc gì chúng tôi cũng đưa lên ‘quỹ đạo’ tu học” - Đó là chia sẻ cùa Hòa thượng Thích Lệ Trang, Phó Chủ tịch Hội đồng Trị sự, Trưởng ban Trị sự GHPGVN TP.HCM trước thềm Đại hội đại biểu Phật giáo TP.HCM lần thứ I, nhiệm kỳ 2026-2031. Bài phỏng vấn do H.Diệu thực hiện. Trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc.

Toàn cảnh Sắc tứ Cảnh tiên tự

Sắc tứ Cảnh Tiên tự

GNO - Giữa vùng cát trắng Dinh Mười - nơi từng là chiến địa khốc liệt trong lịch sử dân tộc, chùa Cảnh Tiên (境僊寺) được hình thành vào thế kỷ XVII, như một biểu tượng của lòng từ bi và tinh thần hộ quốc an dân của Phật giáo Việt Nam.

Thông tin hàng ngày