Thái Bình: 3 chư Tăng được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 13-1, tại Trung tâm hội nghị tỉnh Thái Bình, UBND tỉnh đã tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2021 và phát động thi đua yêu nước năm 2022.
Thái Bình: 3 chư Tăng được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ ảnh 1
Các tập thể, cá nhân được nhận Bằng khen, Cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ

Với những đóng góp trong công tác Phật sự năm 2021, nhất là trong việc chỉ đạo các chùa, tự viện thực hiện nghiêm túc phòng chống dịch Covid-19 và từ thiện xã hội, tại hội nghị, 3 thành viên của Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Thái Bình đã được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ: Thượng tọa Thích Thanh Hòa, Thượng tọa Thích Thanh Định và Đại đức Thích Thanh Ân.

Thái Bình: 3 chư Tăng được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ ảnh 2

Thượng tọa Thích Thanh Hòa nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ

Qua đó thể hiện sự quan tâm, ghi nhận của Chính phủ, UBND tỉnh đối với những đóng góp của chư tôn đức lãnh đạo Phật giáo tỉnh trong các phong trào thi đua yêu nước, góp phần xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc theo phương châm "tốt đạo - đẹp đời".

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Di Lặc và Thần Tài

Di Lặc và Thần Tài

Trong mùa xuân này, tôi đến một số nơi và thấy nhiều mẫu tượng Phật Di Lặc khác nhau. Tượng Di Lặc đứng hoặc ngồi bụng no tròn, nét mặt sáng ngời, vui vẻ. Tượng Ngài cũng như thế nhưng thêm chi tiết đứng trên một cái bao lớn, lưng đeo “bầu rượu”, giữa bụng có chữ Phước...

Thông tin hàng ngày