Thái Nguyên: Ban Trị sự Phật giáo tỉnh thăm, tặng quà động viên các chốt kiểm dịch Covid-19

Thượng tọa Thích Nguyên Thành trao quà động viên lực lượng kiểm dịch phòng Covid-19
Thượng tọa Thích Nguyên Thành trao quà động viên lực lượng kiểm dịch phòng Covid-19
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 13-9, Thượng tọa Thích Nguyên Thành, Ủy viên Hội đồng Trị sự, Trưởng ban Trị sự GHPGVN tỉnh cùng chư tôn đức Ban Thường trực tới thăm, tặng quà đến các chốt kiểm dịch.

Tháp tùng cùng đoàn có sự tham gia của ông Hà Đức Trịnh, Giám đốc Trung tâm Y tế TP.Thái Nguyên cùng cán bộ y bác sĩ tại trung tâm.

Tại các chốt kiểm dịch, Thượng tọa Thích Nguyên Thành thăm hỏi, tặng quà chia sẻ với tuyến đầu, động viên tinh thần và bày tỏ niềm xúc động trước những khó khăn, vất vả của các cán bộ lực lượng công an, lực lượng y tế ngày đêm giữ chốt, kiểm tra, kiểm soát tất cả các phương tiện tham gia giao thông, nhằm mục đích không để dịch Covid bùng phát.

Thái Nguyên: Ban Trị sự Phật giáo tỉnh thăm, tặng quà động viên các chốt kiểm dịch Covid-19 ảnh 1

Thượng tọa Thích Nguyên Thành thăm hỏi, tặng quà, chia sẻ với tuyến đầu

Được biết, trong thời gian đợt dịch Covid-19 bùng phát, toàn tỉnh Thái Nguyên đã bố trí 71 chốt kiểm dịch liên ngành để kiểm soát các hoạt động đi lại, bảo vệ sự an toàn cho nhân dân; cùng chung tay xây dựng, giữ vững vùng xanh của tỉnh Thái Nguyên.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Người ưa tranh cãi sẽ rất khó tu

Người ưa tranh cãi sẽ rất khó tu

GNO - Tranh cãi thì tâm bất an, nếu sân giận xuất hiện thì hỷ lạc vắng mặt. “Người thường ưa tranh cãi, không khen việc đình chỉ tranh cãi, thì đó là pháp không thể ái lạc, không thể ái hỷ”.
Phật đản và em - Ảnh: Chùa Tường Vân

Nụ cười trẻ thơ nơi cửa thiền

GN - Mộc mạc, bình yên, thiền vị và an lành là điều mà bất cứ ai cũng sẽ tìm thấy, dù chỉ xem qua những bức ảnh trẻ thơ vui chơi, tu học ở chùa Tường Vân, thôn Thanh Hạ, xã Ninh Hòa, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình.

Thông tin hàng ngày