Thái Nguyên: Ban Trị sự Phật giáo tỉnh thăm, tặng quà động viên các chốt kiểm dịch Covid-19

Thượng tọa Thích Nguyên Thành trao quà động viên lực lượng kiểm dịch phòng Covid-19
Thượng tọa Thích Nguyên Thành trao quà động viên lực lượng kiểm dịch phòng Covid-19
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 13-9, Thượng tọa Thích Nguyên Thành, Ủy viên Hội đồng Trị sự, Trưởng ban Trị sự GHPGVN tỉnh cùng chư tôn đức Ban Thường trực tới thăm, tặng quà đến các chốt kiểm dịch.

Tháp tùng cùng đoàn có sự tham gia của ông Hà Đức Trịnh, Giám đốc Trung tâm Y tế TP.Thái Nguyên cùng cán bộ y bác sĩ tại trung tâm.

Tại các chốt kiểm dịch, Thượng tọa Thích Nguyên Thành thăm hỏi, tặng quà chia sẻ với tuyến đầu, động viên tinh thần và bày tỏ niềm xúc động trước những khó khăn, vất vả của các cán bộ lực lượng công an, lực lượng y tế ngày đêm giữ chốt, kiểm tra, kiểm soát tất cả các phương tiện tham gia giao thông, nhằm mục đích không để dịch Covid bùng phát.

Thái Nguyên: Ban Trị sự Phật giáo tỉnh thăm, tặng quà động viên các chốt kiểm dịch Covid-19 ảnh 1

Thượng tọa Thích Nguyên Thành thăm hỏi, tặng quà, chia sẻ với tuyến đầu

Được biết, trong thời gian đợt dịch Covid-19 bùng phát, toàn tỉnh Thái Nguyên đã bố trí 71 chốt kiểm dịch liên ngành để kiểm soát các hoạt động đi lại, bảo vệ sự an toàn cho nhân dân; cùng chung tay xây dựng, giữ vững vùng xanh của tỉnh Thái Nguyên.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Cầu nguyện là một nghi thức quan trọng trong các tôn giáo - Ảnh: Làng Mai

Cầu nguyện có tác dụng không?

GNO - Cầu nguyện là một nghi thức quan trọng trong mọi tôn giáo. Cầu nguyện thông thường là khấn nguyện, van xin sự thương xót, ban ơn từ các đấng thiêng liêng. Và dĩ nhiên, cầu nguyện trong Phật giáo khác biệt với các tôn giáo và tín ngưỡng khác.

Thông tin hàng ngày