Thái Nguyên: Ban Trị sự Phật giáo tỉnh thăm, tặng quà động viên các chốt kiểm dịch Covid-19

Thượng tọa Thích Nguyên Thành trao quà động viên lực lượng kiểm dịch phòng Covid-19
Thượng tọa Thích Nguyên Thành trao quà động viên lực lượng kiểm dịch phòng Covid-19
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 13-9, Thượng tọa Thích Nguyên Thành, Ủy viên Hội đồng Trị sự, Trưởng ban Trị sự GHPGVN tỉnh cùng chư tôn đức Ban Thường trực tới thăm, tặng quà đến các chốt kiểm dịch.

Tháp tùng cùng đoàn có sự tham gia của ông Hà Đức Trịnh, Giám đốc Trung tâm Y tế TP.Thái Nguyên cùng cán bộ y bác sĩ tại trung tâm.

Tại các chốt kiểm dịch, Thượng tọa Thích Nguyên Thành thăm hỏi, tặng quà chia sẻ với tuyến đầu, động viên tinh thần và bày tỏ niềm xúc động trước những khó khăn, vất vả của các cán bộ lực lượng công an, lực lượng y tế ngày đêm giữ chốt, kiểm tra, kiểm soát tất cả các phương tiện tham gia giao thông, nhằm mục đích không để dịch Covid bùng phát.

Thái Nguyên: Ban Trị sự Phật giáo tỉnh thăm, tặng quà động viên các chốt kiểm dịch Covid-19 ảnh 1

Thượng tọa Thích Nguyên Thành thăm hỏi, tặng quà, chia sẻ với tuyến đầu

Được biết, trong thời gian đợt dịch Covid-19 bùng phát, toàn tỉnh Thái Nguyên đã bố trí 71 chốt kiểm dịch liên ngành để kiểm soát các hoạt động đi lại, bảo vệ sự an toàn cho nhân dân; cùng chung tay xây dựng, giữ vững vùng xanh của tỉnh Thái Nguyên.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1174 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Lớp học trong ngôi chùa nhỏ

GNO - Chùa Thiên Khánh nằm trong con hẻm nhỏ số 551/24 Phạm Văn Chí, phường 7, quận 6, diện tích chưa đến 79m 2 nhưng lớp học vào sáng Chủ nhật lúc nào cũng rôm rả tiếng cười nói, thảo luận của cô và trò.

Thông tin hàng ngày