Thái Nguyên: BTS Phật giáo tỉnh chúc Tết chính quyền

GNO - Thường trực BTS GHPGVN tỉnh Thái Nguyên sáng qua, 24-1 đã chia làm 2 phái đoàn tới các cơ quan tỉnh và TP.Thái Nguyên thăm hỏi và chúc Tết lãnh đạo.

Phái đoàn do TT.Thích Nguyên Thành, Trưởng BTS làm trưởng đoàn đã đến chúc mừng các vị lãnh đạo Đảng, chính quyền tỉnh. Sau khi nghe Thượng tọa Trưởng ban thông tin về Phật sự của Phật giáo tỉnh, các vị lãnh đạo chính quyền đánh giá cao những thành tựu Phật giáo tỉnh đạt được trong năm 2018 và gửi lời chúc Tết tới toàn BTS Phật giáo tỉnh Thái Nguyên cùng Tăng Ni, Phật tử tỉnh nhà sang một năm mới thân tâm thường an lạc, Phật sự viên thành...

z1252453917156_85bd6ef4f8cfaa82eb4342814921e981_Fotor.jpg


TT.Thích Nguyên Thành tặng quà chúc mừng Xuân Kỷ Hợi tại UBND tỉnh

Tại mỗi nơi đến, TT.Thích Nguyên Thành đã trân trọng cảm ơn các vị lãnh đạo Đảng, chính quyền các cấp đã tạo mọi điều kiện cho Phật giáo tỉnh nhà trong những năm qua và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm hơn nữa trong những năm tiếp theo.

Ông Vũ Hồng Bắc, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh nhận định, Tăng Ni, Phật tử trong toàn tỉnh đã có những đóng góp rất quan trọng cho phong trào xây dựng nông thôn mới, phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư, phong trào ba an toàn...

Đoàn do ĐĐ.Thích Đạo Quảng, Phó ban kiêm Chánh Thư ký BTS GHPGVN tỉnh Thái Nguyên làm trưởng đoàn cũng đến chúc Tết tại UBND TP.Thái Nguyên, Công an TP, Ban Dân vận và MTTQ TP.

Đại diện lãnh đạo các phòng, ban thuộc TP.Thái Nguyên đã gửi lời thăm hỏi, chúc năm mới đến chư tôn đức Tăng Ni và đồng bào Phật tử toàn tỉnh năm mới nhiều sức khỏe, vui vẻ và an lạc trong ánh từ quang của Đức Phật.

Thập Bát Công - Tiến Sơn

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày