Thanh Hóa: Ban Trị sự Phật giáo tỉnh viếng Nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh trước thềm đại hội

Ban Trị sự Phật giáo tỉnh viếng Nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh trước thềm đại hội
Ban Trị sự Phật giáo tỉnh viếng Nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh trước thềm đại hội
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 14-9, Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Thanh Hóa đã đến dâng hương, đặt vòng hoa tưởng niệm tại Nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh, TP.Thanh Hóa trước thềm Đại hội đại biểu Phật giáo tỉnh lần thứ VIII (2022-2027).
Chư tôn đức dâng hương ảnh 1

Chư tôn đức dâng hương

Đoàn do Thượng tọa Thích Tâm Định, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Thanh Hóa dẫn đầu, tháp tùng còn có chư tôn đức trong Ban Thường trực Ban Trị sự Phật giáo tỉnh.

Tại Nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh, Thượng tọa Thích Tâm Định cùng chư tôn đức dâng hương tưởng niệm, tri ân công lao to lớn của Bác Hồ - Người đã hy sinh cả cuộc đời vì độc lập dân tộc.

Tưởng nhớ công lao to lớn của Bác Hồ trong công cuộc dành lại độc lập dân tộc ảnh 2

Tưởng nhớ công lao to lớn của Bác Hồ trong công cuộc dành lại độc lập dân tộc

Chiều nay, lúc 15 giờ, Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Thanh Hóa tiến hành phiên trù bị Đại hội đại biểu TP.Thanh Hóa, để chuẩn bị cho phiên đại hội chính thức vào sáng ngày mai.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Thiền cho người mới đến

GNO - Nói một cách đơn giản: mọi khía cạnh của thiền đều tốt. Cho dù bạn đã thực hành trong bao lâu, ngay cả khi bạn dường như không nhận được bất kỳ kết quả nào, tất cả đều tốt. Khi bạn có thể làm cho tâm tĩnh lặng với hơi thở, cũng tốt cho tâm. Vì lý do này, thiền là điều bạn nên thực hành mọi lúc, mọi nơi.

Ảnh minh họa

Thấy rõ nhân - duyên - quả để an nhiên

GNO - Tôi có người chị là Phật tử năm nay cũng khá nhiều tuổi, lập gia đình đã lâu nhưng vẫn chưa sinh con. Tôi hỏi thì chị nói lấp lửng rằng: “Chưa muốn, hoặc cứ từ từ, đợi kiếp sau cũng được, hay con cái cũng là nợ duyên, chắc tại không mắc nợ đường con cái nên không thấy ham thích con cho lắm”...

Thông tin hàng ngày