Thanh Hóa: Phật giáo tỉnh trao tiền mua vắc-xin cho huyện Thạch Thành, Ngọc Lặc

Thượng tọa Thích Tâm Đức trao hỗ trợ 50 triệu đồng ủng hộ vào quỹ vaccine cho huyện Thạch Thành
Thượng tọa Thích Tâm Đức trao hỗ trợ 50 triệu đồng ủng hộ vào quỹ vaccine cho huyện Thạch Thành
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 7-6, tại trụ sở Ủy ban MTTQVN huyện Thạch Thành và huyện Ngọc Lặc (tỉnh Thanh Hóa), Thượng tọa Thích Tâm Đức, Trưởng ban Trị sự GHPGVN tỉnh Thanh Hóa đã trao số tiền 100 triệu đồng để ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19 .

Với tinh thần “tương thân, tương ái” và mong muốn chia sẻ khó khăn với tỉnh, nhất là người dân và công nhân tại các tỉnh bị phong tỏa, cách ly... Ban Trị sự GHPGVN tỉnh đã kêu gọi Tăng Ni, Phật tử tham gia ủng hộ công tác phòng, chống dịch bệnh Covi-19.

Thượng tọa Thích Tâm Đức cho biết, theo kế hoạch, Ban Trị sự Phật giáo tỉnh sẽ ủng hộ 700 triệu đồng cho quỹ phòng, chống dịch Covid-19 và hỗ trợ mua vắc-xin. Dịp này, Ban Trị sự Phật giáo tỉnh ủng hộ cho huyện Thạch Thành và Ngọc Lặc, mỗi huyện 50 triệu đồng.

Thanh Hóa: Phật giáo tỉnh trao tiền mua vắc-xin cho huyện Thạch Thành, Ngọc Lặc ảnh 1

Đại diện Ủy ban MTTQVN huyện Ngọc Lặc nhận ủng hộ 50 triêu đồng cho quỹ phòng chống dịch Covid-19

Đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQVN của hai huyện đã cảm ơn tình cảm, sự quan tâm, chia sẻ của Ban Trị sự GHPGVN tỉnh đã dành cho công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 của tỉnh nhà và khẳng định tiền, vật phẩm ủng hộ sẽ được tỉnh sử dụng đúng mục đích, hiệu quả.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Đại dịch và sự an bình nội tâm

GN - Alex Kakuyo là một tu sĩ Phật giáo, và là người hướng dẫn phương cách thở.Thầy từng ở trong quân đội và được điều động tham gia chiến đấu ở cả Iraq và Afghanistan trước khi tình cờ biết đến Phật giáo, trở thành Phật tử, sau đó xuất gia.

Thông tin hàng ngày