Thành Long sắp diễn võ Thiếu Lâm

Ngày 22/10, siêu sao võ thuật và “thiên vương Hong Kong” Lưu Đức Hoa lên chùa Thiếu Lâm để khởi quay bộ phim “Thiếu Lâm Tự” phiên bản mới.
Thành Long sắp diễn võ Thiếu Lâm ảnh 1
Thành Long lên chùa Thiếu lâm hôm 22/10. Ảnh: CFP.

Theo Cri, ngôi chùa võ thuật ở tỉnh Hà Nam, Trung Quốc đã tổ chức lễ đón long trọng hôm 22/10, chào mừng Thành Long (Jackie Chan) và các thành viên đoàn phim gồm Lưu Đức Hoa (Andy Lau), Tạ Đình Phong (Nicholas Tse), Phạm Băng Băng (Fan Bingbing)...

Các nghệ sĩ hội tụ tham gia bộ phim Thiếu Lâm tự phiên bản mới. Đây là bộ phim đầu tiên được quay tại chính ngôi chùa nổi tiếng, kể từ sau bộ phim Thiếu Lâm tự đã gây dựng tên tuổi cho Lý Liên Kiệt năm 1982. Ngoài dàn diễn viên toàn sao, bộ phim phiên bản mới cũng có nhiều nhà sư Thiếu Lâm thi triển các màn võ thuật đẹp mắt hiếm có.

Thành Long sắp diễn võ Thiếu Lâm ảnh 2
Lưu Đức Hoa và Phạm Băng Băng sẽ góp mặt trong bộ phim võ thuật. Ảnh: CFP.

Nội dung Thiếu Lâm tự phiên bản mới xoay quanh một nhà sư Thiếu Lâm (do Tạ Đình Phong thủ vai) lớn lên trở thành một vị anh hùng trong thời loạn lạc. Thành Long sẽ vào vai võ sư của nhà sư trẻ tuổi.

Bộ phim do đạo diễn Trần Mộc Thắng (Benny Chan) thực hiện, dự kiến ra mắt vào cuối năm 2010.

Sau lễ khởi quay, ngày 4/11, Thành Long sẽ tới thăm Việt Nam trong vòng 3 ngày, với tư cách đại sứ của tổ chức Operation Smile toàn cầu.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Chánh điện chùa Vạn Phật

Tết Nguyên tiêu của Phật tử, cộng đồng người Hoa TP.HCM

GNO - Từ lúc 7 giờ sáng ngày 14 Âm lịch, hàng trăm Phật tử người Hoa đã có mặt tại chùa Vạn Phật (Q.5) để chuẩn bị cho các thời kinh, kéo dài đến ngày Rằm tháng Giêng, để đón Tết Nguyên tiêu - truyền thống văn hóa lâu đời của cộng đồng người Hoa tại TP.HCM.

Thông tin hàng ngày