Thành ủy và các cơ quan ban ngành thăm báo Giác Ngộ

GNO - Sáng nay, 20-6-2014, phái đoàn Thành ủy-HĐND - UBND - UBMTTQVN TP.HCM do ông Trần Thế Lưu, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Nội chính Thành ủy TP.HCM làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc mừng Báo Giác Ngộ nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21-6).
BTN_0054r.jpg
Lẵng hoa tươi thắm của chính quyền TP tặng báo Giác Ngộ nhân 21-6

Cùng đi có đại diện Ban Tuyên giáo Thành ủy, Sở Thông tin - Truyền thông TP.HCM và các đơn vị trực thuộc.ĐĐ.Thích Tâm Hải, Thư ký tòa soạn và ông Trần Công Đức, Phó thư ký đại diện Ban Biên tập đón tiếp đoàn.


Ông Lưu đại diện các thành viên trong đoàn gửi lời chúc đến chư vị Hòa thượng lãnh đạo báo, Ban Biên tập, Ban Thư ký cùng toàn thể CB-CNV tòa soạn được sức khoẻ, hạnh phúc và chúc Báo luôn vững mạnh, phát triển trong tương lai.

Thay mặt Ban Biên tập báo Giác Ngộ, ĐĐ.Thích Tâm Hải đã chuyển lời của Hòa thượng Tổng Biên tập chân thành cảm ơn đến lãnh đạo thành phố, các sở, ban ngành luôn có những quan tâm và hỗ trợ kịp thời cho tờ báo vào những thời điểm khó khăn, cảm ơn đoàn đã đến chia vui nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam. Đại đức đồng thời gửi lời chúc đến lãnh đạo thành phố cùng các thành viên trong đoàn dồi dào sức khỏe, đạt thành tựu trên nhiều lãnh vực trong công tác xã hội.

BTN_0049r.jpg
Đại diện Sở Thông tin - Truyền thông TP.HCM trao quà chúc mừng đến Báo Giác Ngộ

* Trước đó, đại diện đoàn Quận ủy-UBND-UBMTTQVN Q.3 do ông Nguyễn Đức Hạnh, Chánh Văn phòng UBND Q.3 cũng đã đến chúc mừng Báo Giác Ngộ nhân dịp này.
BTN_0037r.jpg
Đoàn Quận ủy- UBND-UBMTTQVN Q.3 chúc mừng báo Giác Ngộ tại tòa soạn

Yên Hà

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày