Thêm một người trả lại của rơi ở Sa Đéc

GNO - Tại trụ sở công an P.2, TP.Sa Đéc (Đồng Tháp), công an phường vừa tiến hành thủ tục trao trả số tiền mặt 10 triệu đồng cho ông Lê Văn Nghĩa, sinh năm 1976, ngụ khóm Phú Mỹ Thành, thị trấn Cái Tàu Hạ, H.Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp.

DSC01546.JPG
Anh Toàn (trái) trao trả số tiền cho ông Nghĩa

Trước đó, vào khoảng 14 giờ 20 phút ngày 22-6-2020, ông Nghĩa đến máy ATM của ngân hàng Sacombank tại đường Nguyễn Sinh Sắc thuộc khóm 1, P.2, TP.Sa Đéc để rút số tiền mặt là 10 triệu đồng. Trong lúc giao dịch đang thực hiện, ông Nghĩa nghĩ rằng ATM bị lỗi nên đã đến trụ sở ngân hàng trình báo.

Khi ông Nghĩa rời khỏi cây ATM, anh Trần Minh Toàn, 19 tuổi, ngụ ấp Khánh Nhơn, xã Tân Khánh Trung, huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp đến máy ATM giao dịch thì gặp số tiền 10 triệu đồng tại máy ATM nên anh Toàn đã mang số tiền đến công an P.2 trình báo.

Công an phường 2 đã xác minh được chủ sở hữu số tiền trên là ông Lê Văn Nghĩa nên đã tổ chức trao trả lại số tài sản trên cho ông Nghĩa.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Chùa Trấn Quốc - Hà Nội treo bảng đóng cửa sau Tết, hưởng ứng mệnh lệnh phòng chống dịch Covid-19 - Ảnh: Chu Minh Khôi/BGN

Mệnh lệnh ưu tiên và cơ hội điều chỉnh

GN - Chưa bao giờ chúng ta có một tháng Giêng yên ắng như năm nay, không có cảnh chen lấn, đạp lên nhau để cướp cho được “ấn đền Trần”, không xô đẩy để tranh lộc cầu may… Phải chăng đây cơ hội để điều chỉnh lối sống xô lệch mà chúng ta mải cuốn theo?

Thông tin hàng ngày