Thi nhân họp mặt mừng Phật đản

(GNO): Hơn 100 nhà thơ đến từ các câu lạc bộ thơ trong và ngoài TP.HCM đã góp mặt trong buổi diễn ngâm thơ kính mừng Phật đản PL.2554 vừa diễn ra tại chùa Phổ Quang - quận Phú Nhuận ngày 27-5

WTHPD (3).JPG

Toàn cảnh buổi họp mặt

WTHPD (2).JPG

Buổi họp mặt diễn ra trong không khí ấp áp và thâm tình dưới sự chứng minh của HT. Thích Thanh Hùng - Phó ban Huớng dẫn Phật tử TƯGH, trụ trì chùa Phổ Quang; TT. Thích Tấn Đạt - Phó ban kiêm Chánh thư ký Ban Hoằng pháp TƯGH va chư Tăng chùa Phổ Quang.

WTHPD (1).JPG

HT. Thích Thanh Hùng tặng quà đến 1 thi nhân

WTHPD (4).JPG

Lồng đèn Phật đản tại chùa Phổ Quang - Q. Phú Nhuận

Các nhà thơ đã lần lượt trình diễn các tác phẩm mới sáng tác cả mình trong tâm niệm hướng về ngày Đản sinh của đức Phật Thích Ca Mâu Ni. Có thể nói, đây là một hoạt động thơ văn hiếm hoi của TP.HCM cũng như cả nước nhân ngày lễ trọng đại này.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Lọ vắc-xin Pfizer/BioNTech tại một điểm tiêm chủng ở Pháp - Ảnh: AFP

5 điều cần biết khi tiêm vắc-xin Pfizer

Vắc-xin Pfizer có thể gây những phản ứng sau tiêm như đau tại chỗ, kiệt sức, ớn lạnh; người mắc bệnh nền có thể tiêm song cần khám sàng lọc kỹ và tiêm ở bệnh viện.
Nhìn lại mình

Nhìn lại mình

GNO - Cuộc sống luôn luôn chuyển động về phía trước. Sài Gòn - TP.HCM đang thực hiện những ngày giãn cách để phòng chống dịch bệnh. Thời gian này, chúng ta có thể sống chậm lại, nhìn lại mình, trưởng dưỡng tình yêu thương cuộc sống.

Thông tin hàng ngày