Thi nhân họp mặt mừng Phật đản

(GNO): Hơn 100 nhà thơ đến từ các câu lạc bộ thơ trong và ngoài TP.HCM đã góp mặt trong buổi diễn ngâm thơ kính mừng Phật đản PL.2554 vừa diễn ra tại chùa Phổ Quang - quận Phú Nhuận ngày 27-5

WTHPD (3).JPG

Toàn cảnh buổi họp mặt

WTHPD (2).JPG

Buổi họp mặt diễn ra trong không khí ấp áp và thâm tình dưới sự chứng minh của HT. Thích Thanh Hùng - Phó ban Huớng dẫn Phật tử TƯGH, trụ trì chùa Phổ Quang; TT. Thích Tấn Đạt - Phó ban kiêm Chánh thư ký Ban Hoằng pháp TƯGH va chư Tăng chùa Phổ Quang.

WTHPD (1).JPG

HT. Thích Thanh Hùng tặng quà đến 1 thi nhân

WTHPD (4).JPG

Lồng đèn Phật đản tại chùa Phổ Quang - Q. Phú Nhuận

Các nhà thơ đã lần lượt trình diễn các tác phẩm mới sáng tác cả mình trong tâm niệm hướng về ngày Đản sinh của đức Phật Thích Ca Mâu Ni. Có thể nói, đây là một hoạt động thơ văn hiếm hoi của TP.HCM cũng như cả nước nhân ngày lễ trọng đại này.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Vĩnh Long: Hòa thượng Thích Bửu Tiến viên tịch

Vĩnh Long: Hòa thượng Thích Bửu Tiến viên tịch

GNO - Đại đức Thích Thiện Tâm thay mặt Thường trực Ban Trị sự GHPGVN huyện Long Hồ và môn đồ pháp quyến kính tiếc báo tin Hòa thượng Thích Bửu Tiến, Chứng minh Ban Trị sự GHPGVN huyện Long Hồ, trụ trì tịnh thất Pháp Hoa viên tịch.
Ảnh minh họa

Hiểu đúng về pháp quy y

GNO - Căn bản của pháp quy y Tam bảo là một người với sự hiểu biết nên tự giác phát nguyện quay về nương tựa ba ngôi Phật - Pháp - Tăng đến trọn đời. Không ai quy y Tam bảo cho ta cả mà mỗi người đối trước Tam bảo tự phát nguyện quy y.
Câu lạc bộ Tâm Như tặng quà trung thu cho các em ở cô nhi viện Lục Hòa

Câu lạc bộ Tâm Như san sẻ yêu thương

GNO - Ngày 18-9, Câu lạc bộ Tâm Như trực thuộc Ban Trị sự GHPGVN TP.Đà Lạt đã trao hơn 400 chiếc bánh trung thu cùng hơn 50 phần quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn và người khuyết tật trên địa bàn TP.Đà Lạt.

Thông tin hàng ngày