Thiền viện Vạn Hạnh tặng quà người nghèo

 GNO - Ngày 10-6, Ban Từ thiện xã hội thiền viện Vạn Hạnh (Q.Phú Nhuận) kết hợp với y bác sĩ TP.HCM đã đến xã Mỹ Thạnh Đông, huyện Đức Huệ (Long An) tặng 100 phần quà cho người nghèo.

DSC_0090.JPG
DSC_0078.JPG

Người nghèo được nhận quà của Ban TTXH thiền viện Vạn Hạnh - Ảnh: CTV

Quà gồm thực phẩm, xà phòng, áo mới và 100.000 đồng tiền mặt. Dịp này, đoàn cũng đã khám bệnh và phát thuốc cho 300 người. Tổng trị giá 60 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Tổng Thư ký Liên Hiệp Quốc António Guterres - Ảnh: UN

Tổng Thư ký Liên Hiệp Quốc António Guterres: Hòa bình là hiện thực nếu chúng ta hưởng ứng lời của Đức Phật

GNO - Tổng Thư ký Liên Hiệp Quốc António Guterres đã có thông điệp ngắn và ý nghĩa trong bối cảnh thế giới diễn biến phức tạp hiện nay, gửi đến Hội nghị Thượng đỉnh Phật giáo toàn cầu lần thứ 9, diễn ra ở Nhật Bản ngày 7 đến 11-4-2026. Báo Giác Ngộ xin giới thiệu cùng quý độc giả nội dung thông điệp này.

Thông tin hàng ngày